Đi trộm chó một mình, thanh niên bị dân đánh ngất xỉu, đốt xe

Thứ Năm, ngày 15/03/2018 13:37 PM (GMT+7)

Nam thanh niên đi trộm chó bị người dân đánh đến ngất xỉu và đốt cháy rụi xe máy.

Sự kiện: Tin nóng

Đi trộm chó một mình, thanh niên bị dân đánh ngất xỉu, đốt xe - 1

Thanh niên bị người dân đánh ngất xỉu và đốt xe vì trộm chó. Ảnh chụp màn hình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và clip ghi lại cảnh một “cẩu tặc” bị người dân đánh ngất xỉu và chiếc xe máy bị người dân đốt cháy rụi.

Hình ảnh chia sẻ cho thấy, nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc áo khoác màu xanh nằm dưới đất trong tình trạng ngất xỉu, mặt xước xát, tay bị trói. Nhiều vết máu vẫn loang lổ trên đường. Bên cạnh đó là xác của một con chó.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra tại Km 8, xã Kim Long, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Ngày 15/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Quân – Chủ tịch UBND xã Kim Long xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã.

Theo ông Quân, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 11/3. Một nam thanh niên đi trên một xe máy đến địa bàn thôn 6 (xã Kim Long) bắt trộm chó.

Khi thanh niên này đã bắt được 2 con chó thì bị người dân phát hiện. Thanh niên bỏ chạy thì bị người dân truy hô và bắt giữ, hành hung. Không chỉ vậy, một số người dân quá khích còn châm lửa, đốt rụi xe của “cẩu tặc”.

Sự việc được người dân báo lên công an xã. Sau đó, công an xã báo lên công an huyện Tam Dương.

“Mọi hồ sơ đã chuyển lên công an huyện Tam Dương thụ lý vụ án. Tôi chỉ nắm được, thanh niên trộm chó là người ở thị xã Phúc Yên”, ông Quân nói.

Trao đổi thêm với PV, ông Phí Hồng Quang – Trưởng công an huyện Tam Dương cũng xác nhận sự việc trên. Tuy nhiên, ông Quang từ chối cung cấp thông tin vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Một thi thể nổi trên sông ngay nơi kẻ trộm chó trốn thoát

Bị người dân địa phương truy đuổi, 1 trong 2 thanh niên trộm chó nhảy xuống sông trốn thoát. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 ngày...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung