Đau lòng vụ anh em ruột hiếp bé gái tới có thai

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 08:38 AM (GMT+7)

Một bé gái 12 tuổi ở Như Xuân, Thanh Hóa đã bị hiếp dâm nhiều lần đến mức có thai, thủ phạm được xác định là hai anh em ruột.

Ngày 4/2 vừa qua, theo nguồn tin từ CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, quá trình điều tra hai vụ hiếp dâm trẻ em đã kết thúc, và cơ quan tố tụng đang khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai đối tượng Lục Văn Hạnh (22 tuổi) và Lục Văn Tuất (20 tuổi) vì đã có hành vi hiếp dâm trẻ em đối với cháu T. (SN 2001, trú tại Như Xuân, Thanh Hóa).

Được biết gia đình cháu T. có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên ít có thời gian quan tâm đến T.. Ngoài giờ đến lớp, T. phải đi chăn trâu, bò và làm các công việc đồng áng khác giúp gia đình. Vào khoảng cuối năm 2012, trong một lần khi đi lên thăm đồi keo của gia đình, Hạnh nhìn thấy cháu T. đang chăn trâu ở gần đó nên dùng mọi cách để thực hiện hành vi đồi bại của mình bất chấp sự kêu la, kháng cự của cháu bé.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, khi thấy T đi chăn trâu qua nhà mình, một lần nữa Hạnh lại giở trò dâm ô với cháu bé. Xong việc, hắn bắt xe khách ra Hà Nội.

Đau lòng vụ anh em ruột hiếp bé gái tới có thai - 1

Bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm đến mức có thai 32 tuần tuổi. (Ảnh: minh họa)

Sau khi gia đình nhiều lần gặng hỏi, T. đã kể lại việc bị Hạnh cưỡng bức 2 lần. Trước sự việc trên, gia đình T đã đến Công an huyện Như Xuân để tố cáo hành vi dâm ô của Lục Văn Hạnh. Đến cuối năm 2013, T. thấy đau bụng nên được gia đình đưa đến bệnh viên để khám. Lúc này, người thân mới ngỡ ngàng khi biết T đang mang trong mình thai nhi đã được 32 tuần tuổi. Vì tuổi đời còn quá trẻ, chưa có đủ hiểu biết và kinh nghiệm sống để đảm nhiệm thiên chức làm mẹ, nên gia đình T. đã đưa cháu đến một phòng khám để phá bỏ cái thai trong bụng.

Căn cứ tính chất vụ việc, Công an huyện Như Xuân đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục xác minh, làm rõ. Qua quá trình điều tra, đấu tranh, Hạnh đã thừa nhận hành vi của mình.

Để phục vụ cho công tác điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khai quật thai nhi, thu giữ xương để giám định. Tuy nhiên, kết quả giám định không chỉ khiến các điều tra viên bất ngờ mà khiến cả gia đình cháu T. sửng sốt. Mặc dù Hạnh đã 2 lần cưỡng hiếp T. nhưng thai nhi được khẳng định không phải là con của Hạnh.

Để làm rõ nhân vật thứ 2 còn ẩn trong bóng tối, các điều tra viên Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thanh Hóa đã vận động T. khai ra đối tượng nữa đã cưỡng bức T là ai.

Điều bất ngờ là khi danh tính người đàn ông bí ẩn cưỡng bức cháu bé lại chính là Lục Văn Tuất, 20 tuổi, em trai ruột của Lục Văn Hạnh, người đang bị CQĐT tạm giữ để điều tra trước khi đưa ra khởi tố về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại cơ quan CSĐT Công an Tỉnh Thanh Hóa, Lục Văn Tuất đã thừa nhận hành vi của mình. Đối tượng này khai nhận trong thời gian ở nhà chữa bệnh, Tuất thường xuyên sang nhà T. chơi và ngủ lại (Tuất có quen biết với anh trai T.). Vào một đêm cuối năm 2012, khi mọi người đã ngủ say, Tuất nảy sinh ham muốn nên đã vào phòng T. gạ gẫm đòi quan hệ. Được sự đồng ý của T., Tuất đã thực hiện hành vi giao cấu.

Cuối năm 2013, Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an kết luận Lục Văn Tuất có quan hệ huyết thống với kiểu gen của mẫu xương thai nhi, xác suất chính xác là 99,998%.

Từ kết quả trên, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cả hai anh em Lục Văn Tuất và Lục Văn Hạnh về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo Phong Trần (Đời Sống & Pháp Luật)
Báo lỗi nội dung