Đánh người gần chết rồi khênh ném trước cổng

Chiều nay (13/8), bà Phan Thị Năm đã tổ chức mai táng cho đứa cháu xấu số là Phan Văn Chính (SN 1983) mà chưa biết ai là hung thủ giết cháu mình.

Khoảng 21 giờ đêm 3/8, anh Phan Văn Chính (trú thôn 6, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) xin phép bà Phan Thị Năm ra ngoài có chút việc, nhưng suốt đêm hôm đó, Chính không trở về nhà. Gia đình đổ xô đi tìm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Đến trưa 8/8, gia đình bàng hoàng khi nhìn thấy một người lạ mặt chở Chính đến đặt trước cổng rồi bỏ đi không nói câu gì. Bố mẹ Chính kêu gọi bà con chòm xóm đến đưa Chính vào nhà trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh, người sưng phù, toàn thân tím tái, chân tay lở loét, trên đầu có dấu hiệu bị đánh.

Đánh người gần chết rồi khênh ném trước cổng - 1

Gia đình tổ chức mai táng anh Chính.

Ngay sau đó, Chính được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cấp cứu, rồi lại chuyển về Bệnh Viện Nghi Xuân, Hà Tĩnh điều trị, nhưng đến chiều 12/8, Chính tử vong khi đang trên đường chuyển ra bệnh viện ngoài Hà Nội.

Ông Phan Đình Thân – Phó Công an xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh - cho biết:  Nhận được tin báo, chúng tôi đã hướng dẫn gia đình nạn nhân Chính làm đơn gửi cho Công an xã Xuân Thành can thiệp, bởi sự việc xảy ra trên địa bàn xã Xuân Thành, nên việc điều tra cần phải phối hợp giữa hai địa phương. Hiện Công an huyện Nghi Xuân đã thành lập chuyên án điều tra làm rõ cái chết của anh Phan Văn Chính.                                   

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Thất ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN