Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đánh ghen kinh dị: 40 người xin cho “hoạn thư”

Thứ Ba, ngày 03/12/2013 15:01 PM (GMT+7)

Hiện chồng bị cáo đã chết, 3 con nhỏ của bị cáo bơ vơ nên 40 người dân và cán bộ trong khu phố làm đơn đề nghị tòa cho bị cáo hưởng án treo.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sáng 3/12, trong phiên xét xử phúc thẩm bà Lê Thị Tuyết về hành vi “làm nhục người khác”, Đại diện Viện KSND tỉnh Bình Dương giữ quyền công tố tại tòa đã đề nghị HĐXX tuyên bà Tuyết 3 tháng tù giam. Trước đó, phiên tòa sơ thẩm, Tòa án nhân dân TP. Thủ Dầu Một tuyên phạt bà Tuyết 6 tháng tù giam về tội danh trên.

Lý do đề nghị xin giảm án được Viện KSND tỉnh đưa ra là bà Tuyết là hộ nghèo có chứng thực của phường, bà Tuyết có 3 con nhỏ không người chăm sóc trong khi chồng bà là ông Lê Đình Phú vừa mới chết do ung thư phổi, gan. Hơn nữa, 40 người dân và cán bộ khu phố 9 đã đồng lòng ký vào đơn xin tòa giảm án cho bà Tuyết, đây là lý do chính đáng để bà Tuyết được nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Đánh ghen kinh dị: 40 người xin cho “hoạn thư” - 1

Một người dân khu phố 9 cho biết bà đã ký đơn xin giảm án cho bà Tuyết.

Bà Tuyết khai tại tòa lý do mình đánh ghen bà B. vì từng thấy chồng ôm bà B. hai lần. Trong đó, có một lần bà B. để yên cho chồng mình sờ khắp người.

Bà B. khai mình với ông Phú chỉ có quan hệ “anh em”. Tuy nhiên những chứng cứ mà HĐXX đưa ra lại phản bác bà B.. Đặc biệt nhất, trước khi vụ đánh ghen xảy ra, do mối tình tay ba này mà ông Phú và bà Tuyết đánh nhau. Chính quyền đã xuống hòa giải. Biên bản ghi chép cho thấy cuộc hòa giải không thành vì “ông Phú và bà B. không chịu chấm dứt mối quan hệ”. Biên bản này có cả chữ ký của ông Phú và bà B. Dự kiến ngày 9/12, tòa tuyên án.

Sáng 16/4, vì nghĩ chồng mình “ăn ở” với cô hàng xóm là T.B. nên bà Tuyết và con trai 15 tuổi đã chặn đường đánh và lột truồng "tình địch" trước mặt nhiều người. Vụ việc gây chấn động dư luận sau khi một đoạn clip quay lại cảnh đánh ghen bị tung lên mạng.

Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang