Đánh chết vợ vì... không nấu cơm tối

Sự kiện: Tin pháp luật

Bị cáo Hồ Văn Thu đánh chết vợ chỉ vì vợ không nấu cơm tối và chửi mắng, xúc phạm mình.

Sáng 21-9, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Thu (55 tuổi, ngụ xã Sông Trà, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) 12 năm tù về tội giết người.

Theo cáo buộc, chiều 14-1, Thu đi làm hàng rào thuê cho người khác ở thị trấn Tân Bình (huyện Hiệp Đức) và được chủ nhà mời nhậu. Đến tối, Thu về nhà thấy vợ mình là HTT (54 tuổi) đang say rượu, ngồi trên võng.

Đánh chết vợ vì... không nấu cơm tối - 1

Bị cáo Hồ Văn Thu đánh chết vợ vì không nấu cơm tối. Ảnh: TN

Sau đó, Thu vào nhà mở nồi cơm và hỏi vợ: “Sao không nấu cơm?”. Người vợ đáp: “Sao không ăn cơm dưới kia, không có canh, không có củi, không nấu” và mắng chửi, xúc phạm Thu.

Bức xúc vì bị chửi mắng, Thu túm tóc, đánh vào miệng vợ. Sau đó, Thu xuống nhà dưới uống nước nhưng tiếp tục bị vợ chửi bới, xúc phạm.

Nghe vợ chửi, Thu liền dùng hai tay túm tóc hai bên đầu, giữ chặt và đập đầu vợ vào cột nhà. Khi buông ra, người vợ ngã khuỵ gối, úp mặt xuống sàn nhà.

Một lúc sau, Thu báo người thân rằng vợ mình bị ốm, nhờ người sang xem tình hình. Người thân đến nhà thấy bà này còn thở nên thay quần áo giúp, đặt nạn nhân nằm trên chiếu gần bếp rồi ra về, còn Thu nằm ngủ cạnh vợ.

Đến khoảng 5 giờ ngày 15-1, Thu thức dậy thì thấy vợ mình đã tử vong.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông đánh chết vợ vì nghi ngoại tình

Chiều 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Trần Văn Ung, 54 tuổi, ngụ xã Long Hưng (Lấp Vò, Đồng Tháp) để điều tra...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THANH NHẬT ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN