"Đánh bóng" gái mại dâm để lên đời "rau sạch"

Biết nhiều quý ông chuộng săn “rau sạch” để mua vui, ả môi giới mại dâm liền tung chiêu đang quản lý nhiều sinh viên, công nhân có ngoại hình lý tưởng, lại ngoan hiền để chiêu dụ. Hoạt động kinh doanh thân xác phụ nữ này đã bị các chiến sĩ công an sớm vạch trần.

Lên đời "rau sạch"

Lê Thị Thanh Dung (tự Mười Ba, SN 1974, ngụ hẻm 157 Mai Xuân Thưởng, P4Q6) là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định. Biết nhiều quý ông có nhu cầu tìm gái mại dâm để giải sầu, Dung chuyển nghề làm “cò” môi giới mại dâm. Khoảng một tháng nay, Dung liên lạc với số gái bán hoa tại khu vực công viên Phú Lâm để câu móc. Biết các quý ông thường chịu chi để dùng “rau sạch” cho yên tâm, Dung không ngại “nổ văng miểng” là đang quản lý nhiều sinh viên, công nhân vừa đẹp dáng lại ngoan hiền để nâng giá lên 500 đến 700.000 đồng một “dù”. Thực tế, các “rau nát” chỉ được 250.000 đồng một “dù”, số còn lại Dung hưởng cả.

"Đánh bóng" gái mại dâm để lên đời "rau sạch" - 1

Huỳnh Văn Cải                                 Lê Thị Thanh Dung

Mỗi lần tìm được khách, Dung thường lấy tiền trước, rút êm, sau đó để người bán, kẻ mua tự chọn địa điểm nhằm tránh bị công an bắt quả tang. Ngày 28-12-2012, sau khi câu móc được hai quý ông, Dung liền thu 1.000.000 đồng, chia lại 500.000 đồng cho hai gái bán hoa rồi chuồn êm. Khách và gái chọn khách sạn trên đường Bình Phú, P11Q6 làm “bãi đáp”...

Bảo vệ kiêm môi giới

Huỳnh Văn Cải (SN 1970, quê An Giang) được tuyển vào khách sạn H.M làm bảo vệ từ tháng 3-2012. Trong quá trình làm việc tại đây, Cải có quen biết với Nguyễn Thị T. và Ngô Huyền T. chuyên hoạt động mại dâm ở khu vực quận 6, nên xin số điện thoại để khi cần thì liên lạc. Gần đây, Cải nảy sinh ý định câu móc khách nam có nhu cầu “mua vui” với giá 600.000 đồng/lần, trong đó gái bán hoa hưởng 500.000 đồng, phần còn lại của Cải. Địa điểm mua vui chính là khách sạn Cải đang làm bảo vệ. Trong tuần qua, Cải đã môi giới thành công hai lần. Ngày 28-12, qua giới thiệu của Cải, hai gái đưa khách vào phòng 210 và 211 khách sạn H.M để mua vui.

Qua theo dõi, lúc 16 giờ ngày 28-12-2012, Đội phòng chống tệ nạn xã hội Phòng CSĐTTP về TTXH phối hợp với CAQ6 bất ngờ kiểm tra khách sạn, bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mây mưa. Từ lời khai, Dung - Cải bị bắt ngay sau đó về hành vi “môi giới mại dâm”. Hiện CAQ6 đã tiếp nhận vụ việc để điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÍCH CHÂU (Công an TPHCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN