Đang ngồi ăn khuya cùng 4 phụ nữ, nam thanh niên bị chém chết

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 21:36 PM (GMT+7)

Khi anh T đang ngồi ăn đêm cùng 4 người phụ nữ thì bất ngờ bị 3 nam thanh niên bịt khẩu trang, cầm theo dao xông vào tấn công.

Sự kiện: Tin nóng, Thái Nguyên

Ngày 3/12, UBND tỉnh Thái Nguyên đã có thông tin ban đầu về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Phú Lương thuộc tỉnh này.

Đang ngồi ăn khuya cùng 4 phụ nữ, nam thanh niên bị chém chết - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo báo cáo của Công an tỉnh Thái Nguyên, khuya 2/12, anh T.A.T (SN 1987, hộ khẩu tại xã Yên Đổ, huyện Phú Lương) đi ăn đêm cùng 4 người phụ nữ tại quán bán hàng ăn đêm thuộc xóm Làng, xã Yên Đổ.

Khi nhóm của anh T vừa ngồi ăn được khoảng 15 phút thì có 1 xe mô tô, loại xe Wave màu xanh, không có biển số đi từ hướng Bắc Kạn vào để xe trước quán ăn. Trên xe lúc này có 3 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch), đeo khẩu trang, mỗi người mang theo 1 dao xông vào chém anh T.

Bị truy sát, anh T bỏ chạy được khoảng 200m thì 3 thanh niên trên đuổi kịp, dùng dao chém nhiều nhát vào đùi, chân, lưng của nạn nhân.

Sau khi gây án, 3 đối tượng này lên xe bỏ chạy về hướng TP.Thái Nguyên. Về phần nạn nhân, anh T được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Khi đến nơi, bệnh viện xác định anh T đã tử vong. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-ngoi-an-khuya-cung-4-phu-nu-nam-thanh-nien-bi-chem-chet-50202031221371911...

Chủ quán ăn bị sát hại tại nhà lúc nửa đêm

Cơ quan công an đang điều tra vụ việc một người đàn ông bị sát hại tại nhà riêng lúc nửa đêm.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng