Đâm người yêu dã man vì một cuộc điện thoại

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 14:10 PM (GMT+7)

Trong cơn cuồng ghen, Bùi Tiếp Hiệp dùng dao đâm người yêu nhiều nhát cho đến khi cô gái gục xuống.

Ngày 21-3, TAND TP HCM xử lưu động tại UBND phường 12, quận Gò Vấp đã tuyên phạt Bùi Tiến Hiệp (SN 1991, quê Phú Thọ) tù chung thân về tội “Giết người”.

Tháng 2-2013, Hiệp và chị T.T.T.H (SN 1992, quê Phú Thọ, giáo viên mầm non) quen biết và yêu thương nhau. Một thời gian sau, do tính cách không hợp, chị H. đề nghị chia tay nhưng Hiệp không đồng ý và tung ra lời đe dọa “tính mạng H. nằm trong tay Hiệp”.

Ngày 9-6-2013, trên xe khách từ Phú Thọ đến sân bay Nội Bài, chị H. gặp lại người bạn cũ tên Hùng (SN 1992, quê Vĩnh Phúc). Chị H. kể cho bạn nghe về chuyện tình cảm của mình và nhờ anh Hùng giả làm người yêu, điện thoại cho Hiệp.

Đâm người yêu dã man vì một cuộc điện thoại - 1

Ghen cuồng, Bùi Tiến Hiệp đã đánh mất tương lai của hai người trẻ.

Nghe bạn nhờ vả, anh Hùng liền điện thoại đề nghị Hiệp không được quan hệ tình cảm và liên lạc với chị H. vì chị H. đã có người yêu mới. 

Cơn cuồng ghen nổi lên, Hiệp nảy sinh ý định đâm chết chị H. rồi tự sát nên lập tức từ Phú Thọ vào TP HCM.  Khoảng 6h ngày 17-6-2013, Hiệp lén lấy 1 con dao của quán lẩu giấu trong người rồi đi đến nhà chị H.

Đâm người yêu dã man vì một cuộc điện thoại - 2

Hiệp ngã quỵ khi nghe mức án chung thân.

Khoảng 6h20, chị H. ra khỏi nhà đi làm thì bị Hiệp chặn đầu xe, bất ngờ dùng dao đâm 2 nhát. Khi nạn nhân té ngã xuống đất, Hiệp không buông tha mà tiếp tục đâm thêm 10 nhát cho đến khi chị H. nằm im trong vũng máu. Sau đó, Hiệp dùng dao tự đâm vào vùng cổ và bụng mình để tự sát.

Người dân đã đưa cả hai đi bệnh viện cấp cứu. May mắn thoát chết, chị H. bị tổn hại sức khỏe đến 91%. Hiệp cũng mang thương tích 32%.

Theo Kh.Miên (Người Lao Động)