Đâm người yêu 13 nhát, lãnh 12 năm tù

Do người yêu nói lời chia tay nên bị cáo đã nhẫn tâm dùng dao đâm cô gái 13 nhát.

Trong phiên xử sơ thẩm ngày 14-12, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt Hoàng Văn Tài (SN 1993, trú phường Đông Giang, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) 12 năm tù tội giết người.

Theo cáo trạng, từ cuối năm 2011, Tài và Nguyễn Thị Ly (SN 1994, trú phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) có quan hệ tình cảm. Do Tài đi nghĩa vụ quân sự nên cả hai thường xuyên nhắn tin tâm sự, trò chuyện qua mạng. Đến tháng 4-2013, Tài tỏ ra buồn bã thất vọng khi chị Ly thông báo chia tay vì đã yêu người khác.

Ngày 25-5, sau khi được xuất ngũ, Tài từ TP Đông Hà vào TP Đà Nẵng tìm gặp Ly. Trước khi đi, Tài có mua một giỏ trái cây và hai con dao để giấu sẵn trong người. Đến khoảng 17h25, Tài đến phòng trọ của chị Ly trên đường Phan Thanh để nói chuyện.

Tại đây, chị Ly nói không còn yêu Tài nữa. Quá tức giận, Tài rút dao đâm liên tục 13 nhát vào bụng, ngực của chị Ly. Nghe tiếng nạn nhân kêu la, người cùng xóm trọ chạy đến la hét để gây áp lực với Tài.

Lợi dụng lúc Tài sơ hở, chị Ly vùng chạy ra cổng nhà trọ và được người dân đưa đi cấp cứu. Kết luận giám định pháp y cho thấy chị Ly bị thương tật 34%.

Sau khi gây án, Tài dùng dao tự sát nhưng được người dân xung quanh phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Chia sẻ
Theo B.Vân (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung