5 bạn trai giăng bẫy để hiếp dâm bạn gái

“Thấy có sự bất ổn, My đã thắc mắc nhưng nhóm nam thanh niên giải thích là đi đường tắt để sang điểm hẹn gần hơn…”

Mắc bẫy của nhóm "yêu râu xanh" 9X

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh 14 tuổi tố bị nhóm bạn trai hiếp dâm, phía cơ quan điều tra đã tạm giữ 5 người liên quan gồm Lưu Hồng Hiệp (SN 1998), Lưu Văn Thành (SN 1998), Nguyễn Văn Chiến (SN 1996), Trương Văn Sơn (1994), cùng trú tại Đồng Quỳ 2, phường Đồng Xuân, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và Nguyễn Văn Dương (SN 1995, trú tại Sơn Đồng, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào lúc 20h ngày 28/12/2012, Lưu Hồng Hiệp và Lưu Văn Thành đã rủ một nữ sinh tên Lê Huyền My (SN 1998, đang là học sinh trung học cơ sở trên địa bàn huyện Sóc Sơn) đi uống nước. Do đã quen biết từ trước, cùng chơi với nhau và cũng là ngày nghỉ nên nữ sinh này đã nhận lời mời. Khi ba người đang đi chơi thì Nguyễn Văn Dương là bạn của Hiệp và Thành gọi điện và đến gặp. Sau một lúc làm quen, Dương kéo Thành sang một bên và nói “Để anh ăn con bé này nhé!” và được Thành đồng ý.

5 bạn trai giăng bẫy để hiếp dâm bạn gái - 1Đang là nữ sinh của một trường trung học cơ sở, My bị nhóm bạn trai xấu lên kế hoạch để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, Dương rủ thêm hai đối tượng là Nguyễn Văn Chiến và Trương Văn Sơn đến cùng. Khoảng 22h, khi đưa nữ sinh My về đến cánh đồng ở xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn. Ba người bất ngờ dừng xe máy lại và thực hiện hành vi cưỡng hiếp nữ sinh này. Dù đã cố gắng chống cự nhưng My không thể chống lại sức lực của 3 “yêu râu xanh”.

Mặt khác, theo lời khai của nữ sinh với cơ quan điều tra, tối hôm xảy ra vụ viêc, My có xin phép bố mẹ cho đi uống nước cùng nhóm bạn học cùng trường. Bình thường, gia đình My ít khi cho đi chơi, nhưng hôm đó là ngày nghỉ và cũng chỉ xin phép đi chơi khoảng 1 tiếng đồng hồ rồi về nên bố My đã đồng ý.

Tuy nhiên hơn hai tiếng sau vẫn chưa thấy My về, ai nấy trong gia đình đều bắt đầu thấy sốt ruột nhưng không có cách nào liên lạc được với My và đành phải chờ đợi trong lo lắng.

Khoảng hơn 23h cùng ngày thì người thân mới thấy My về trong tình trạng quần áo lấm lem bùn đất, tả tơi, tóc tai rũ rượi và ôm mặt khóc. Biết My gặp chuyện chẳng lành, cả gia đình đã bình tĩnh động viên, trấn an tinh thần và bảo My kể lại sự việc.

“Cháu kể lại rằng, khi nhóm người kia đến đón, tất cả không đến điểm hẹn mà đi được một đoạn lại dừng xe để kéo dài thời gian với lí do là đợi bạn thêm một chút. Càng về khuya bọn chúng càng đi vòng vèo đến những đường lạ mà My chưa bao giờ đặt chân tới. Thấy có sự bất ổn My đã thắc mắc nhưng nhóm nam thanh niên giải thích là đi đường tắt để sang điểm hẹn gần hơn. Khi đi đến giữa cánh đồng vắng thì bọn chúng giở trò đồi bại. Khi về đến nhà, được sự động viên của mọi người, My đã kể rõ ràng ngọn ngành sự việc. Thấy sự việc quá nghiêm trọng, gia đình tôi đã trình báo sự việc lên CQCA đồng thời động viên an ủi mong con sớm vượt qua sự chấn động tâm lý lớn này”, người thân của nữ sinh My nói.

Qua tìm hiểu của PV từ tài liệu của cơ quan điều tra, từ trước khi xảy ra sự việc, nhóm “yêu râu xanh” đã lên sẵn kế hoạch từ trước để hãm hại My. Sau khi rủ My ra khỏi nhà, nhóm này đưa My tới khu vực vắng người để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thoả mãn cơn thú tính, nhóm “yêu râu xanh” chia nhau bỏ trốn, rồi để một người đưa My về gần đến nhà và tẩu thoát.

Vết thương quá lớn


Về sự việc cô bé nữ sinh Lê Huyền My bị nhóm bạn trai hiếp dâm khi mới chỉ 14 tuổi khiến dư luận hết sức căm phẫn, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành động thú tính của chúng. Cũng vì sau sự việc đáng tiếc của My, nhiều gia đình đã phải đưa đón con đi học và hết sức đề phòng chuyện tương tự xảy ra.

Một bạn cùng lớp của My chia sẻ: “My là một bạn gái rất ngoan ngoãn, luôn nghe lời bố mẹ và giúp đỡ bạn bè trong việc học tập. Việc bạn ấy bị cưỡng hiếp chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến việc học hành. Không biết sau này cuộc sống của bạn ấy sẽ ra sao, chúng em rất muốn tới động viên, an ủi để bạn ấy vượt qua nỗi đau này nhưng lại sợ đụng chạm đến sự việc khiến bạn ấy thêm buồn. Chúng em mong bạn ấy sớm vượt qua cú sốc về tâm lý này để vẫn là một người con ngoan, trò giỏi, là một người bạn tốt của chúng em”.

Qua tìm hiểu, kết quả học tập của My tại lớp lúc nào cũng cao, thường xuyên đạt học sinh giỏi. Tuy nhiên, từ hôm xảy ra sự việc đến nay, My vẫn bị bất ổn về tâm lý, cả ngày ướt đẫm nước mắt, mỗi khi đi học về chỉ kịp dựng xe đạp rồi lao ngay vào buồng. May mắn nhờ có gia đình và người thân động viên an ủi và chỉ ra cho My hiểu mình chỉ là nạn nhân, không đáng phải khổ tâm như vậy nên tinh thần của My cũng có nhiều chuyển biến.

Theo ghi nhận của PV, dư luận địa phương khi biết về sự việc vừa xảy ra đều cho rằng, các đối tượng liên quan đến vụ án đều còn ít tuổi, tuy chưa nhận thức được hết hành vi vi phạm pháp luật của mình nhưng đã gây ra vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật. Họ mong cơ quan chức năng sớm đưa vụ việc ra ánh sáng và xử lý nghiêm minh các đối tượng liên quan để làm bài học răn đe.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tú Lê (Infonet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN