Đâm chết tình địch, lãnh 9 năm tù

Nghe người yêu đòi chia tay, nạn nhân đã tìm đánh tình địch và bị đâm chết.

Trong phiên xử sơ thẩm ngày 20-12, TAND TP HCM đã tuyên phạt Đặng Thế Bảo (SN 1983, quê  Vĩnh Long, ngụ quận Bình Tân – TP HCM) 9 năm tù về tội “Giết người”, Trần Thị Hồng Gấm (SN 1993) 1 năm tù về tội “Không tố giác tội phạm”.

Gấm có quan hệ tình cảm với anh Lê Chí Cường (SN 1987) từ năm 2007. Đến tháng 5-2012, Gấm yêu thương Đặng Thế Bảo. Sau 2 tháng quen biết, Bảo yêu cầu Gấm chấm dứt quan hệ với anh Cường nếu muốn duy trì tình cảm với mình. Sáng 23-7-2012, Gấm điện thoại cho Cường nói chia tay.

Đâm chết tình địch, lãnh 9 năm tù - 1

Dẫn giải Đặng Thế Bảo về trại giam

Chiều cùng ngày, Bảo đến nhậu với cha dượng của Gấm tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Đến 19 giờ, Bảo chở người yêu đi ăn tối và thấy anh Cường cùng với ba thanh niên khác đứng trước hẻm đầu hẻm nên quay đầu xe bỏ chạy.

Lập tức, anh Cường cùng 1 người thanh niên rượt đuổi theo. Hoảng sợ, Bảo bỏ xe máy lại rồi chạy bộ vào trong hẻm được khoảng 100m thì bị vấp ngã. Lúc này, anh Cường và người thanh niên kia đuổi kịp và xông vào đánh Bảo. Trong lúc chống cự, Bảo đã lấy con dao từ trong túi quần đâm 1 nhát trúng anh Cường. Anh Cường tiếp tục xông đến thì bị Bảo đâm thêm nhiều nhát nữa.

Đâm xong, Bảo cùng Gấm bỏ trốn về tỉnh Trà Vinh và ra đầu thú sau đó 3 ngày. Riêng anh Cường đã tử vong do vết thương quá nặng.

Chia sẻ
Theo Kh. Miên (Người lao động)
Báo lỗi nội dung