Đâm chết người vì tranh chỗ đậu xe

Thứ Năm, ngày 23/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trong lúc dừng đỗ xe để vào bốc hàng tại nhà máy phân bón Tiến Nông (Thanh Hóa), anh Bùi Phú Sơn đã xảy ra mâu thuẫn, tranh chỗ đậu xe với 1 thanh niên quê Hải Phòng và bị người này rút dao đâm chết.

Sáng 23-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự cơ quan này vừa điều tra, khám phá nhanh một vụ án giết người, bắt giữ nghi phạm Lê Quang Đạo (SN 1990, ngụ xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo Công an Thanh Hóa, vào chiều tối ngày 20-5, trong lúc đậu xe ôtô tải để bốc dỡ hàng trên Quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), giữa Đạo và anh Bùi Phú Sơn (SN 1991, ngụ xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau vì tranh chỗ đậu xe.

Bất ngờ, Đạo đã rút dao đâm nhiều nhát vào bụng anh Sơn (là lái xe chở hàng cho Công ty phân bón Tiến Nông).

Người dân đã đưa anh Sơn đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Sau khi đâm chết người, Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã huy động lực lượng đến hiện trường tiến hành điều tra, truy bắt nghi phạm.

Sau hơn 2 giờ xác minh, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt được Lê Quang Đạo khi đang lẩn trốn tại một nhà hàng trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Cùng bạn đi Quất Lâm ăn nhậu, nam thanh niên đâm chết lễ tân quán karaoke

Sau khi uống rượu say, Hải đã chửi bới nhân viên lễ tân rồi rút dao đâm chết nạn nhân trong lúc cãi vã.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật