Cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng đâm chết người tại quán karaoke

Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 10:56 AM (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn khi hát karaoke, cán bộ Phòng Kinh tế huyện ở tỉnh Đắk Lắk đã dùng dao đâm gục cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất của huyện.

Cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng đâm chết người tại quán karaoke - 1

Hiện trường xảy ra sự việc

Sáng 5/5, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ đánh nhau tại quán karaoke khiến một người tử vong.

Nạn nhân là anh Lê Xuân Sơn (SN 1980, cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk).

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối 4/5, Nguyễn Minh Hải (SN 1985, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng thuộc UBND huyện Krông Ana) cùng một số người bạn đi ăn nhậu.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, nhóm của Hải đến quán karaoke ở thị trấn Buôn Trấp để hát thì gặp anh Sơn và một số người bạn cũng đang hát karaoke ở phòng bên cạnh. Sau đó, Hải sang chào hỏi, giao lưu với nhóm của anh Sơn và 2 cô gái khác (chưa xác định được lai lịch).

Cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng đâm chết người tại quán karaoke - 2

Đối tượng Hải tại cơ quan công an

Đến khoảng 21h30 phút cùng ngày, cả 2 nhóm cùng ra về thì giữa Hải và anh Sơn xảy ra mâu thuẫn tại quầy thu ngân của quán. Anh Sơn cho rằng, Hải đã đuổi 2 cô gái trong phòng hát của anh Sơn. Tuy nhiên, Hải nói mình không đuổi.

Ngay sau đó, anh Sơn và Hải lao vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn nên 2 bên dừng lại. Trên đường về nhà, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu dùng mổ thịt heo quay lại quán karaoke tìm anh Sơn để trả thù. Khi đến sảnh chờ của quán, vừa Hải dùng dao đâm 1 nhát trúng vừng ngực anh Sơn khiến nạn nhận tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hải đến trụ sở Công an huyện Krông Ana đầu thú.

Bị đâm chết vì chở vợ người khác giữa đêm khuya

Người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế bị đâm chết vì chở vợ người khác giữa đêm khuya.

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật