Đâm chết người trước giờ đi đón dâu

Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 17:40 PM (GMT+7)

Trước giờ đi đón dâu, nhóm thanh niên đã xảy ra xô xát. Sẵn hơi men trong người, Nghệ rút dao găm thủ sẵn trong người rồi đâm một nhát chí mạng vào ngực Nam khiến người này tử vong.

Chiều 6/4 thông tin từ ông Hoàng Ngọc Dương, Phó chủ tịch, trưởng công an xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một nam thanh niên tử vong.

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 5/4, tại gia đình ông Lâm Đình Hương trú tại xóm 1 xã Giao Yến có tổ chức đám cưới cho con trai là Lâm Đình Vương. Sau khi ăn tiệc mừng đám cưới xong, mọi người chuẩn bị đi rước dâu ở huyện Hải Hậu thì bất ngờ nhóm thanh niên dự tiệc có xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó  nhóm thanh niên này đã kéo nhau ra đường để giải quyết mâu thuẫn. Bực tức vì bị đánh vào tai trong lúc xô xát, lại sẵn có hơi men trong người nên Nguyễn Ngọc Nghệ (sinh năm 1990 trú tại xã Giao Yến, Giao Thủy, Nam Định) đã rút dao gấp trong người đâm một nhát chí mạng vào ngực anh Trần Văn Nam (sinh năm 1990 trú tại xã Giao Châu,  Giao Thủy, Nam Định). Do vết thương quá nặng lại bị mất nhiều máu nên anh Nam đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi gây án Nguyễn Ngọc Nghệ đã đến công an xã Giao Yến đầu thú và nộp hung khí.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Gia Huy (Khampha.vn)