Bị nghi trộm tiền, cầm dao đâm chết người

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 17:11 PM (GMT+7)

Bị nghi ăn cắp tiền, Tâm gọi thêm anh ruột đến “xử lý” nhóm thanh niên dám nghi ngờ mình. Hậu quả, một người chết, một người trọng thương.

Ngày 21/3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Cần Thơ tạm giữ hình sự 2 anh em ruột là Trần Thanh Tâm (21 tuổi) và Trần Thanh Hiền (29 tuổi), cùng ngụ phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0h15 ngày 19/3, Đoàn Thanh Nam (28 tuổi), Trần Phước Sang (26 tuổi, cùng ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ) nhậu chung với bạn tại quán Quốc Minh, đối diện với một cơ sở massage (khu vực Bình Lập, phường Phước Thới). Trong khi nhậu, Sang gọi điện gọi Tâm (đang làm bảo vệ tại cơ sở massage này) qua quán nhậu nói chuyện vì Sang nghi ngờ Tâm lấy trộm tiền của em trai mình.

Tâm không thừa nhận việc lấy trộm tiền nên hai bên lớn tiếng chửi nhau. Tâm quay về gọi điện cho Hiền đến “xử lý” nhóm Sang.

Vài phút sau, Nam cùng một người bạn tới giảng hòa nhưng cự cãi và đánh nhau với anh em Tâm. Tâm dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người Nam. Chưa dừng lại, Tâm cầm dao bấm lao sang quán nhậu đâm vào người Sang.

Sau khi gây án, 2 anh em Tâm và Hiền nhanh chóng rời khỏi hiện trường và bị bắt sau đó. Do bị đâm thấu tim, Nam tử vong trên đường đến bệnh viện. Sang đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ…

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Tâm và Hiền đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo Cửu Long (Khampha.vn)