Đối tượng nhiễm HIV cầm dao đâm chết người

Thứ Tư, ngày 26/03/2014 11:47 AM (GMT+7)

Ngay sau khi vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra, công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án. Sáu đối tượng liên quan lần lượt bị bắt.

Ngày 25/3, Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố, bắt tạm giam 6 đối tượng gồm Nguyễn Hữu Chung (36 tuổi), Hoàng Tiến Đạt, Lương Công Tuấn (cùng 23 tuổi), Lê Đình Chiến (36 tuổi), Lê Quốc Công (35 tuổi) và Nguyễn Hồng Quảng (36 tuổi), để điều tra hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Theo cơ quan điều tra, 6 người này liên quan đến cái chết của anh Vũ Đồng Thanh Tùng (23 tuổi), ở thành phố Thái Bình ngày 21/3. Sáu đối tượng này là thành phần giang hồ.  

Trước đó, người dân đã phát hiện tại dãy nhà trọ trên đường Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP. Thái Bình, một nam giới chết với nhiều vết thương tích. Theo đó, ngày 20/3, Hoàng Tiến Đạt là bạn của Tùng có mâu thuẫn với nhóm người Chung, Chiến, Quảng và Công nên Tùng đã gọi điện cho Chung thách đấu và Chung đồng ý.

Đối tượng nhiễm HIV cầm dao đâm chết người - 1

Người dân đến xem hiện trường.

Đúng giao hẹn, 7h ngày 21/3, Tùng chuẩn bị hung khí, rủ thêm Tuấn rồi thuê xe taxi đến địa điểm trên. Tại đây, Tùng đã bị Chung dùng dao nhọn đâm thiệt mạng. Sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án, truy bắt thủ phạm liên quan đến vụ án.

Ngày 22/3, Nguyễn Hữu Chung đã bị cơ quan điều tra công an tỉnh Thái Bình bắt giữ. Một ngày sau, 5 người còn lại liên quan đến vụ án bị bắt và khởi tố tội Gây rối trật tự công cộng. Hiện, Chung đang bị nhiễm HIV.

Vụ việc đang được công an tỉnh Thái Bình làm rõ…

Theo Thành An (Đời Sống Pháp Luật)