Đâm bạn nhậu tử vong chỉ vì mâu thuẫn trong việc sử dụng lưới đánh cá

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mâu thuẫn về việc sử dụng lưới bát quái đánh cá có bị cơ quan chức năng xử phạt hay không trong lúc uống bia, Trịnh Văn Sơn ở Hà Tĩnh đã dùng dao đâm bạn nhậu tử vong.

Ngày 26-5, tin từ VKSND tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố, lệnh tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với Trịnh Văn Sơn (SN 1993, ngụ xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) về tội "Giết người".

Đối tượng Sơn tại cơ quan điều tra

Đối tượng Sơn tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 19 giờ 45 phút ngày 20-5, trong khi ngồi uống bia, do mâu thuẫn, cãi vã về việc sử dụng lưới bát quái đánh cá có bị cơ quan chức năng xử phạt hay không, anh N.T.D. (SN 1992, ngụ xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc) đã bất ngờ dùng cốc thủy tinh đánh vào đầu Sơn gây chảy máu.

Vì quá bức xúc lại sẵn hơi men trong người, Sơn đã chạy vào bếp của quán lấy 2 con dao cầm trên hai tay rồi trở lại bàn nhậu tấn công, đâm liên tiếp nhiều phát vào người anh D.

Gây án xong, Sơn nhanh chóng rời khỏi hiện trường, sau đó đã đến công an đầu thú, khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

Hiện trường vụ án được ghi lại qua camera của quán

Hiện trường vụ án được ghi lại qua camera của quán

Anh D. đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mất máu cấp nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghe nhóm bạn nói xấu mình trong lúc ăn nhậu, Toàn lấy can axit loại dùng để tẩy sơn tạt vào họ khiến 1 người tử vong, 7 người bị bỏng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Gia ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN