Đại gia đi xế hộp lạng lách thách thức CS

Va chạm giao thông với xe taxi nhưng không xuống giải quyết, tài xế này còn lạng lách, đánh võng tránh sự truy đuổi của cảnh sát giao thông khiến người đi đường được phen hoảng hốt.

Chiều 8/8, anh Hoàng Quốc Khánh (nhân viên lái xe của hãng taxi Mai Linh) điều khiển chiếc xe taxi BKS 31F-1669 đi hướng từ Chùa Láng đến đường Nguyễn Chí Thanh, lúc đang lưu thông thì có một chiếc xế hộp hiệu Toyota mang BKS 29A-039.39 chạy hướng ngược lại với tốc độ nhanh, vượt sang lấn hết đường và đâm vào chiếc xe taxi anh Khánh điều khiển.

Mặc dù mật độ phương tiện lúc này trên đường rất đông nhưng tài xế xe “điên” không dừng lại, mà bỏ chạy. Phẫn nộ trước hành vi trên, anh Khánh thuê xe ôm đuổi theo để nói chuyện. Khi đến đường Nguyễn Thị Định, thì chủ nhân của chiếc xế hộp dừng lại.

Trong khi anh Khánh đứng chặn ở cửa cạnh ghế lái đang mở và đề nghị lái xe xuống giải quyết, thì tài xế xe “điên” to tiếng và thách thức anh Khánh. Vừa dứt miệng nói, tài xế này tiếp tục gồ ga phóng xe đi. Không còn cách nào khác, anh Khánh bám vào sườn xe. Khi đến nút giao cắt giữa đường Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, bất chấp tín hiệu đèn đỏ, chiếc xe vẫn băng qua đường.

Một tay bám cửa xe, còn tay kia anh Khánh giơ lên báo hiệu cho CSGT số 7 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư để khống chế chiếc xe dừng lại. Thấy vậy, các chiến CSGT triển khai lực lượng đuổi theo. Phải rất vất vả, các chiến sĩ cảnh sát mới chặn được chiếc xe “điên” lại cách ngã tư ngày khoảng 2km.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Đội CSGT số 7 cho biết: Mặc dù chúng tôi đã ra hiệu lệnh cho tài xế dừng lại, nhưng anh ta vẫn cố tình vi phạm. Quá trình truy đuổi, chiếc xe phóng rất nhanh, lạng lách, đánh võng rất nguy hiểm. Rất may, trong quá trình bỏ chạy, lái xe đã không gây tai nạn”.

Lực lượng CSGT số 7 đã phối hợp với Công an huyện Từ Liêm áp giải tài xế này về trụ sở Công an xã Đại Mỗ. Tại trụ sở công an, bước đầu xác định tài xế này tên là Nguyễn Bảo Kiên, có biểu hiện say rượu và đã to tiếng thách thức đối với các lực lượng cơ quan chức năng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Dân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN