Đặc vụ cải trang "khách làng chơi" phá ổ mại dâm quy tụ diễn viên, người mẫu

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đường dây mại dâm có sự tham gia của các người mẫu, diễn viên được che đậy dưới vỏ bọc là những bữa tiệc sinh nhật.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Che đậy để tránh phát hiện

Tháng 6/2019, cảnh sát Ấn Độ đột kích vào 2 ngôi nhà một tầng và phát hiện sự thật không ngờ bên trong. Theo đó, cơ quan chức năng nhận được tin báo về việc trong 2 ngôi nhà này có đường dây mại dâm vẫn đang âm thầm hoạt động.

Để có thể tìm được bằng chứng, cảnh sát đã cải trang thành khách "làng chơi" để liên hệ. "Chúng tôi nhận được thông tin với cớ tổ chức sinh nhật và các ngày kỷ niệm khác, việc mua bán dâm được thực hiện tại 2 ngôi nhà này", phía cảnh sát cho hay.

Đặc vụ cải trang "khách làng chơi" phá ổ mại dâm quy tụ diễn viên, người mẫu - 1

Các gái mại dâm bị đưa ra khỏi các ngôi nhà. 

Điều đó có nghĩa những đối tượng môi giới đã tìm ra chiêu trò để có thể "qua mặt" được những người xung quanh. Với hình thức là các bữa tiệc, không ai quan tâm hay để ý điều gì đang diễn ra bên trong, các đối tượng điều hành dễ dàng che đậy mọi thứ. 

Cảnh sát điều tra đã tiếp cận với những đối tượng canh gác vòng ngoài để không ai lạ mặt vào bên trong. Thông qua các đối tượng này, cảnh sát đã có số liên lạc của bên môi giới mại dâm. Sau đó, cảnh sát đã nhờ 2 người đóng giả khách hàng có nhu cầu mua dâm liên lạc với phía môi giới.

Trước khi khách gặp gái mại dâm để "hành sự", đối tượng môi giới yêu cầu chuyển tiền vào 2 tài khoản khác nhau. Việc thanh toán được đưa ra sau khi môi giới nêu tên của một số người mẫu sẽ "chiều" khách.

Gái mại dâm là diễn viên, người mẫu?

Vào hôm diễn ra vụ đột kích, các đặc vụ cải trang thành "khách làng chơi" cùng 7 người mẫu và đối tượng môi giới đến khu vực bán dâm. Sau khi chọn các người mẫu để "vui vẻ" và thanh toán số tiền còn lại, khách hàng cải trang vào trong phòng. Nhưng họ không "hành sự" như các "khách làng chơi" khác mà gọi cho phía cảnh sát bên ngoài để đột kích bắt quả tang ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, 6 người bao gồm các nhân viên của đường dây mại dâm, đối tượng môi giới  bị bắt giữ. Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy 26g cocain trị giá 200.000 Ruppee (~64 triệu đồng). Cảnh sát cho biết, các đối tượng này không chỉ điều hành mại dâm mà còn buôn bán ma túy. 

Theo tờ Times of India, trong số 7 gái bán dâm có 1 người được cho là diễn viên phim truyền hình, một người khác là diễn viên kiêm người mẫu. Còn những người khác từng tham gia đóng quảng cáo thương mại trên tivi và đảm nhận các vai nhỏ trong các bộ phim được nhiều người biết đến. Khi thông tin này được công bố, nhiều khán giả thật sự choáng và không ngờ họ có thể tham gia vào đường dây mại dâm. 

Tại đồn cảnh sát, các đối tượng bị bắt đã thừa nhận việc làm sai trái của mình và đường dây này đã hoạt động được một thời gian trước khi bị phát hiện.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 12/9/2019.

Nữ sinh xinh đẹp bán ”cái ngàn vàng” giá 120 triệu và sự thật không thể ngờ

Những tưởng sẽ có nhiều tiền sau khi bán “cái ngàn vàng“ cho một đại gia đẹp trai, cô nữ sinh xinh đẹp không ngờ suýt...

Theo Việt Phong (Theo Times, Hindu) (Dân Việt)

sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm