Cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy, người đàn ông bị phạt... 200.000 đồng

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 16:24 PM (GMT+7)

Công an quận Thanh Xuân vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy.

Cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy, người đàn ông bị phạt... 200.000 đồng - 1

Chung cư Golden Palm nơi xảy ra sự việc

Ngày 18/3, trao đổi với PV, một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với anh Đ.M.H (SN 1982, quê Hải Phòng) 200.000 đồng về hành vi sàm sỡ chị V. (trú phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội).

Tại buổi làm việc ở trụ sở Công an quận Thanh Xuân, anh H. đã xin lỗi chị V. Gia đình chị V. có yêu cầu anh H. xin lỗi công khai nhưng người này đã từ chối vì "ngại".

Quyết định xử phạt hành chính của Công an quận Thanh Xuân căn cứ theo Điểm a, Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy, người đàn ông bị phạt... 200.000 đồng - 2

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ bị camera an ninh ghi hình lại

Trước đó, theo đơn trình báo của chị V, khoảng 22h tối 4/3, chị V. cùng một người bạn vào thang máy tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để lên căn hộ của mình. Đi cùng thang máy còn có 2 người đàn ông khác. Sau đó, người đàn ông mặc áo sơ mi kẻ sọc đã buông lời tán tỉnh chị V.

Khi thang máy đến tầng 19, người này xin số điện thoại của chị V. nhưng bị từ chối. Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục có hành vi động chạm vào cơ thể, sàm sỡ nạn nhân ngay trong thang máy.

Chị V. đã ngay lập tức phản ứng bằng cách đẩy người đàn ông ra. Tuy nhiên, người này dồn chị vào góc thang máy làm những hành vi động chạm cơ thể khác. Tất cả sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:

a) Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác;

b) Gây mất trật tự ở rạp hát, rạp chiếu phim, nhà văn hóa, câu lạc bộ, nơi biểu diễn nghệ thuật, nơi tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, lễ hội, triển lãm, hội chợ, trụ sở cơ quan, tổ chức, khu dân cư, trường học, bệnh viện, nhà ga, bến tàu, bến xe, trên đường phố, ở khu vực cửa khẩu, cảng hoặc ở nơi công cộng khác;

c) Thả rông động vật nuôi trong thành phố, thị xã hoặc nơi công cộng.

Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Lý do gì khiến buổi xin lỗi chưa thể diễn ra?

Vào phút chót, buổi xin lỗi công khai của "người cưỡng hôn cô gái trong thang máy" bất ngờ bị hủy.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng