Cướp vào tận nhà, chém chết gia chủ

Hàng trăm người dân ở thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong – Bình Thuận) đã đổ xô đến nhà anh Nguyễn Xuân Huy, người vừa tử vong do bị cướp chém ở TPHCM, do tin đồn nạn nhân bị chém đứt đầu.

Chiều 22/12, CQĐT Công an quận 10 - TPHCM cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án giết người cướp tài sản lúc 22 giờ hôm 21/12 tại phường 12 của quận này về công an TP.

Nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Huy (31 tuổi, trú tại thị trấn Phan Rí Cửa), bị bọn cướp dùng dao chém 1 nhát chí mạng vào cổ và lấy mất chiếc xe Nouvo.

Cướp vào tận nhà, chém chết gia chủ - 1

Nhiều người dân kéo đến nhà anh Huy do tin đồn nạn nhân bị cướp chém đứt đầu.

Mặc dù được vợ tên Hoa (quê Hà Hội, hiện làm việc tại TPHCM) chuyển khẩn cấp đến Bệnh viện Nhân dân 115 nhưng anh Huy không qua khỏi vì vết thương sâu và dài, mất nhiều máu.

Đến khoảng 15 giờ ngày 22/12, thi thể nạn nhân được chuyển về quê nhà. Hàng trăm người dân ở thị trấn Phan Rí Cửa kéo đến xem đông nghịt vì có tin đồn nạn nhân bị cướp chém đứt đầu.

Ông Nguyễn Xuân Khách, cha của anh Huy, cho biết anh vừa lập gia đình được một năm. Hai vợ chồng ở trọ trong một con hẻm trên đường 3-2 (phường 12, quận 10). “Tối đó, Huy ra khỏi nhà mua đồ. Lúc về, đang đứng trước nhà đợi vợ ra mở cửa thì bị bọn cướp sát hại” – ông Khách kể.

Được biết, anh Huy từng làm việc tại Sở Tài chính tỉnh Bình Thuận, sau đó vào TPHCM làm việc cho một công ty địa ốc và tiếp tục học lên cao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Thái (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung