Cùng bạn đi đánh người, thanh niên bị đâm chết

Thứ Hai, ngày 03/06/2019 19:29 PM (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc nhậu, một người bị đâm chết.

Sự kiện: Tin nóng

Cùng bạn đi đánh người, thanh niên bị đâm chết - 1

Đối tượng Phạm Văn Thành  

Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Thành (31 tuổi, ngụ: xã Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 ngày 02/6/2019, khi đến dự tiệc tân gia tại nhà người quen ở ấp Bố Lá (xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo), Phạm Văn Thành có ngồi chung bàn nhậu với Nguyễn Minh Tú (24 tuổi, ngụ xã Phước Hòa, Phú Giáo).

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, giữa Thành và Tú xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Tú dùng một chén bằng sứ đánh vào đầu Thành. Được mọi người can ngăn nên Thành lấy xe ra về.

Lúc này, Tú tiếp tục gọi điện thoại cho bạn là Nguyễn Tấn Toàn (23 tuổi) và Mai Văn Dũng (25 tuổi) cùng ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo nhờ đến phụ đánh Thành.

Khi Dũng chở Toàn đi đến đường ĐH514 đoạn qua ấp Bố Lá, xã Phước Hòa thì nhìn thấy Thành đang chạy xe phía trước nên cả 2 đã chặn đầu xe của Thành. Toàn đi đến rút chìa khóa xe của Thành nên giữa Thành và Toàn xảy ra xô sát.

Lúc này, Thành rút một con dao dài khoảng 40cm để trong túi xách đâm trúng ngực Toàn. Sau đó, Thành điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên Toàn đã tử vong sau đó.

Đâm chết người vì tranh chỗ đậu xe

Trong lúc dừng đỗ xe để vào bốc hàng tại nhà máy phân bón Tiến Nông (Thanh Hóa), anh Bùi Phú Sơn đã xảy ra mâu thuẫn,...

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng