Cụ bà lấy phòng riêng cho nhiều phụ nữ cùng xóm đánh bạc "giải sầu"

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 15:00 PM (GMT+7)

Bà Điệp khai nhận, do thấy nhiều phụ nữ trong xóm đang rảnh rỗi trong mùa dịch Covid-19 nên lấy phòng riêng khoảng 12m2 của gia đình làm chỗ đánh bạc ăn tiền để “giải sầu”.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 2-4, tin từ Công an phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc ăn tiền đối với bà Trịnh Thị Điệp (71 tuổi) cùng 15 người khác ngụ tại địa phương.

Cụ bà lấy phòng riêng cho nhiều phụ nữ cùng xóm đánh bạc "giải sầu" - 1

Những phụ nữ này cũng có ý thức phòng ngừa dịch Covid-19 nên thực hiện đeo khẩu trang theo quy định. Ảnh: Hiền Đệ

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 1-4, Công an phường Vĩnh Lạc nhận được tin báo tại nhà bà Điệp ở trong con hẻm nhỏ thuộc khu phố 3 có nhiều người đến đây tham gia đánh bạc ăn tiền. Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã ập vào bắt quả tang 15 người đang say sưa trên chiếu bạc, trong đó có 14 phụ nữ và 1 thanh niên trong xóm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 10 bộ bài Tây, bài tứ sắc cùng 20 triệu đồng tiền mặt.

Làm việc với công an, bà Điệp thừa nhận, do thấy có nhiều chị em phụ nữ trong xóm đang rảnh rỗi trong mùa dịch Covid-19, nên đã dùng 1 căn phòng trong nhà của mình để làm chỗ đánh bạc "giải sầu" chứ không thu lợi bất chính. Tại đây, chị em có thể chơi bài cào ba lá và tứ sắc ăn tiền với mỗi ván ăn thua từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/cu-ba-lay-phong-rieng-cho-nhieu-phu-nu-cung-xom-danh-bac-giai-sau-202...

Quyền lực ngầm của Khánh ”trắng” trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua game Đế Chế

Giỏi về tin học và cũng giỏi kiếm tiền, Khánh “trắng“ kể từ khi đầu quân cho “bầu“ Huấn nhận được sự tin tưởng,...

Theo T.Nốt (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung