Công an vào cuộc vụ nữ chuyên viên tố đồng nghiệp sàm sỡ

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tiếp nhận đơn tố cáo của chị A. và đang khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ.

Ngày 26-6, trả lời báo chí liên quan đến vụ một chị N.T.L.A (30 tuổi, chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch huyện Triệu Phong) tố cáo ông N.B.Tr, chuyên viên cùng phòng đã có hành vi sàm sỡ đối với chị A. vào ngày 21-6, lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong cho biết đã tiếp nhận, thụ lý và đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Công an vào cuộc vụ nữ chuyên viên tố đồng nghiệp sàm sỡ - 1

Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra vụ việc

Theo lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong, ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã tiến hành lập biên bản vụ việc, khám nghiệm hiện trường, đồng thời mời những người liên quan người lên làm việc. Lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong khẳng định sẽ điều tra, xử lý vụ việc theo hướng khách quan, trung thực và chính xác.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, Theo chị A.,  khoảng 10 giờ ngày 21-6, khi chị đang ngồi một mình trong Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong thì ông N.B.Tr. (chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong) đi vào phòng và đóng cửa lại.

Sau đó, ông Tr. tiến sát lại vị trí chị A. ngồi rồi bất ngờ hôn vào cổ chị, sờ soạng khắp người. Khi chị A. vùng vẫy, chạy ra cửa thì ông Tr. tiếp tục kéo lại, đẩy vào tường và thực hiện hành vi như trên.

Theo chị A., sự việc khiến chị bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu, sưng lên. Trước khi xảy ra việc này, ông Tr. nhiều lần có hành vi không đứng đắn và bị chị A. phản ứng ngay trước cơ quan.

Chị A. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, gia đình ông Tr. có đến nhà chị xin lỗi, mong rút đơn tố cáo nhưng chị A. không đồng ý vì "hành động của ông Tr. xúc phạm đến tôi, sau xúc phạm còn bỡn cợt"- chị A. nói.

Được biết, UBND huyện Triệu Phong vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông N.B.Tr.. Theo lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong, ông Tr. bị đình chỉ là vì "vi phạm về mặt đạo đức, lối sống".

Nam chuyên viên bị tố cắn rách môi nữ đồng nghiệp nói gì?

Nam chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong đã lên tiếng trước thông tin bị tố sàm sỡ đồng nghiệp nữ.

Theo H.Phong (Người lao động)

sự kiện Lạm dụng tình dục