Công an thông tin vụ cô gái trẻ bị đánh hội đồng, lột đồ ở quán cà phê

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 12:55 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã cử cán bộ đến nơi ở của những người có liên quan trong vụ hành hung, lột đồ cô gái trẻ để xác minh, làm việc trực tiếp.

Công an thông tin vụ cô gái trẻ bị đánh hội đồng, lột đồ ở quán cà phê - 1

Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 17/9, một lãnh đạo Công an huyện Ba Vì, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo từ cô gái trẻ về việc cô bị hành hung, lột đồ giữa quán cà phê.

Theo vị lãnh đạo này, những người có liên quan đến vụ việc không phải người địa phương huyện Ba Vì mà là người ở thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội. 

"Chúng tôi đã cử cán bộ đến nơi ở của họ để xác minh, làm việc" vị lãnh đạo này thông tin.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, ông Phùng Công Tuyên, Phó chủ tịch xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì cho hay chính quyền địa phương đã nhận được thông tin vụ việc và Công an xã Cẩm Lĩnh đang phối hợp với Công an huyện Ba Vì làm rõ vụ việc.

"3 - 4 người phụ nữ này không phải người địa phương. Có thể nguyên nhân vụ việc xảy ra do đánh ghen", ông Tuyên nói.

Công an thông tin vụ cô gái trẻ bị đánh hội đồng, lột đồ ở quán cà phê - 2

Cô gái trẻ bị hành hung, xé áo, lột đồ giữa quán cà phê.

Trước đó, tối 16/9, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip có độ dài gần 3 phút ghi lại cảnh 3 - 4 người phụ nữ xông vào quán cà phê hành hung, lột đồ của một cô gái trẻ, nghi do ghen tuông.

Trong lúc hành hung cô gái trẻ, một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ còn lớn tiếng chửi bới, dùng dép đánh liên tiếp vào mặt cô gái. "Hai đứa con tao đang ở nhà nhá", người phụ nữ vừa đánh vừa hét lên, bất chấp sự can ngăn của một số người có mặt tại quán.

Cuộc hành hung chỉ kết thúc khi cô gái trẻ bị xé áo, lột đồ đang mặc. Sự việc được cho là xảy ra tại địa bàn xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-an-thong-tin-vu-co-gai-tre-bi-danh-hoi-dong-lot-do-o-quan-ca-phe-50202017...

Cô gái trẻ bị hành hung, lột đồ giữa quán cà phê, nghi ghen tuông dằn mặt

Theo clip ghi lại, khoảng 3 - 4 người phụ nữ đã xông vào quán cà phê hành hung, lột đồ một cô gái trẻ bất chấp sự can...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung