Công an giải tán đám đông xe ôm công nghệ hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

2 nhóm xe ôm công nghệ hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, tụ tập gây rối trật tự công cộng bị lực lượng chức năng xử lý.

Video 1 số đối tượng mặc áo xe ôm công nghệ tụ tập gây rối trật tự công cộng tại Cầu Giấy vào tối 29/5:

Lực lượng chức năng nhanh chóng giải tán đám đông người dân mặc áo xe ôm công nghệ gây rối trật tự công cộng.

Thông tin từ Công an quận Cầu Giấy, vào tối 29/5 đơn vị này nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc rất đông người mặc áo xe ôm công nghệ tụ tập gần khu vực công viên hồ điều hòa Mai Dịch có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, ngay từ cuối giờ chiều cùng ngày, 1 nhóm xe ôm công nghệ đã bắt đầu đổ dồn về khu vực trên. Tuy nhiên, không giống như mọi ngày, nhóm xe ôm tụ tập ngày càng đông, không nhận khách và có biểu hiện quá khích.

Trong khoảng thời gian từ 21h đến 22h, những người mặc áo xe ôm công nghệ bắt đầu có những lời qua tiếng lại xúc phạm nhau, thậm chí đã có hành động va chạm, xô xát khiến người dân xung quanh và người đi đường hoảng sợ.

Công an giải tán đám đông xe ôm công nghệ hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn - 1

Lực lượng chức năng giải tán đám đông quá khích mặc áo xe ôm công nghệ tụ tập giải quyết mâu thuẫn tại Cầu Giấy.

Lực lượng chức năng giải tán đám đông quá khích mặc áo xe ôm công nghệ tụ tập giải quyết mâu thuẫn tại Cầu Giấy.

Ngay khi nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã triển khai các lực lượng gồm Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, Công an quận Cầu Giấy để giải tán đám đông. Đồng thời cũng tạm giữ một số đối tượng manh động để điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc gây rối trật tự công cộng tối 29/5 tại Cầu Giấy có 2 nhóm xe ôm công nghệ từ 2 tỉnh Nghệ An và tỉnh Nam Định đang hoạt động tại Hà Nội tham gia. Hai nhóm này trước đó đã có những mâu thuẫn nên thách đấu, hẹn đánh nhau ở khu vực công viên hồ điều hòa phường Mai Dịch. Sau khi 2 nhóm chạm mặt đã xảy ra ẩu đả.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngày 6-5, thông tin từ VKSND TP Hải Phòng cho biết cơ quan công an đang khẩn trương điều tra vụ tài xế xe công nghệ sát hại tài xế xe ôm do tranh giành khách tại khu vực ga tàu hỏa Hải Phòng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Long ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN