Con vay tiền tỷ rồi bỏ trốn, bố ở nhà bị giang hồ “khủng bố”

Thứ Hai, ngày 03/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Vay nợ 1,2 tỷ đồng không có khả năng chi trả, con trai ông Nam dẫn vợ con bỏ đi nơi khác. Để đòi tiền, chủ nợ thuê giang hồ tới nhà ông Nam “khủng bố”, yêu cầu trả nợ thay con trai.

Sự kiện: Tin ngắn

Con vay tiền tỷ rồi bỏ trốn, bố ở nhà bị giang hồ “khủng bố” - 1

Hình ảnh camera ghi lại việc gia đình ông Nam bị khủng bố.

Ngày 3/6, ông Lê Thành Nam (54 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, ông đã trình báo Công an TP Biên Hòa về việc gia đình mình bị nhóm người “khủng bố” tinh thần, ném chất bẩn vào nhà.

Theo ông Nam phản ánh, cứ 2-3 ngày, gia đình ông Nam bị nhóm người lạ đến đập phá và ném sơn, mắm tôm, dầu nhớt thải, “bom” xăng… vào nhà. Tối 30/5, người lạ tiếp tục gọi điện cho ông Nam và nói sẽ “xử lý” ông bất cứ nơi đâu nếu gia đình không trả nợ.

Ông Nam cho hay, con trai ông đã có gia đình riêng, việc vay mượn, chi tiêu của con là độc lập. Vả lại, gia đình ông cũng không có tiền chi trả thay cho con trai.

Được biết, cuối năm 2018, con trai ông Nam vay 1,2 tỷ đồng của một nhóm người nhưng không có khả năng chi trả. Con trai ông Nam sau đó đã đưa vợ con đi khỏi địa phương và cắt đứt mọi liên lạc với gia đình, người thân.

2 giang hồ gốc Hải Phòng bị bắt khi ”khủng bố” con nợ ở Vũng Tàu

Cho vay nặng lãi nhưng đến hạn không đòi được tiền, 2 thanh niên dùng sơn đỏ đến nhà con nợ để "khủng bố"...

Theo Nguyễn Tuấn (Infonet)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung