Con rể chém chết bố vợ vì bị mắng khi nhờ khuyên vợ trở về nhà

Thứ Hai, ngày 28/09/2020 10:06 AM (GMT+7)

Bị vợ giận dỗi bỏ về nhà mẹ đẻ, Dương Văn Tuấn đành qua nhờ bố vợ giúp khuyên giải vợ trở về nhà với mình. Nào ngờ, Tuấn lại bị bồi thêm nhiều câu mắng chửi dẫn đến tức giận vác dao tước đi cả mạng sống của bố vợ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 26/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên toà xét xử sơ thẩm bị cáo Dương Văn Tuấn (SN 1995, trú xã Hoà Sơn, huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”. 

Do mâu thuẫn vợ chồng trong cuộc sống gia đình nên chị Nguyễn Thị Linh (SN 1998, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) bỏ về nhà cha ruột là ông Nguyễn Văn Can (SN 1968, trú xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để ở.

Sau nhiều lần Tuấn gọi Linh quay về với gia đình, nhưng chị Linh không về nên khoảng 13h40 ngày 12/6, Tuấn gọi điện thoại cho ông Can để nhờ ông khuyên chị Linh về nhà sống lại với mình.

Con rể chém chết bố vợ vì bị mắng khi nhờ khuyên vợ trở về nhà - 1

Dương Văn Tuấn tại tòa

Không những không nhờ được mà Tuấn còn bị bố vợ chửi bới. Tức giận, Tuấn lấy 2 con dao đến nhà chị ruột của Linh (sát cạnh nhà ông Can) với mục đích tìm và dùng dao đe dọa chị Linh về lại với Tuấn.

Khi đến, Tuấn để xe bên ngoài rồi đi vào tìm chị Linh nhưng không thấy ai. Lúc này, Tuấn nghe tiếng động trong nhà tắm nên đi đến xem thì thấy ông Can đang ở trong phòng vệ sinh dội nước, mặt quay vào trong lưng quay ra ngoài.

Tuấn vẫn còn bực tức chuyện ông Can trước đó chửi mình nên cầm hai con dao đi tới, đúng lúc ông Can quay mặt lại nhìn Tuấn thì liền bị Tuấn đâm 1 nhát vào lưng.

Chưa đừng lại, Tuấn tiếp tục cầm dao chém nhiều nhát vào ông Can rồi điều khiển xe bỏ chạy về nhà bỏ mặc ông Can tử vong tại chỗ. 

Đến khoảng 15h10p, Tuấn đến Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại tòa, bị cáo Tuấn cho rằng mình mang theo dao là nhằm mục đích dọa cho chị Linh sợ mà theo về chung sống, để lo cho con cùng với bị cáo chứ không có ý định giết người. Khi đến nơi, thấy ông Can bị cáo không kiếm chế được cơn tức giận của bản thân nên mới có ý định giết, bị cáo ngay lập tức dùng 2 dao chém liên tục.

Hành vi của bị cáo Tuấn rất tàn bạo, quyết tâm đến cùng tước đi mạng sống của ông Can, sau khi xem xét HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án Tử hình về tội “Giết người”.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Con-re-chem-chet-nguoi-vi-bi-bo-vo-mang-chui-613288/

Kêu vợ không về, con rể vung dao chém ”nhạc phụ” trong cơn say

Tức giận vì vợ không theo về, Chiết dùng dao mang theo chém cha vợ gây thương tích ở lưng và tay.

Theo Hoài Thu (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật