Con nghiện đâm chết mẹ ruột, chém anh trai

Bị mẹ mắng, Hải chạy vào bếp lấy dao đâm mẹ nhiều nhát khiến bà gục xuống tại chỗ. Người anh lao vào can ngăn cũng bị Hải chém vào đầu trọng thương.

Đến sáng 2/4, rất đông người dân và tiểu thương ở chợ Nhật Tảo (phường 4, quận 10, TP.HCM) vẫn bàn tán xôn xao vụ án mạng kinh hoàng: con giết chết mẹ ruột và chém anh trai trọng thương.

Nạn nhân là bà Phạm Thị Hòa (62 tuổi) bị con ruột là Tô Minh Nhật Hải (33 tuổi) đâm chết. Thi thể bà Hòa đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo nhiều người dân sống gần đây, vào khoảng 23h tối 1/4, họ nghe tiếng cự cãi lớn tiếng trong nhà của bà Hòa nằm trong chợ Nhật Tảo. Mọi người chạy tới kiểm tra thì nghe tiếng Hải và mẹ đang lớn tiếng. Do căn nhà đã khóa trái cửa bên trong nên mọi người không thể vào can ngăn.

Con nghiện đâm chết mẹ ruột, chém anh trai - 1

Gia đình lo hậu sự cho bà Hoa, nạn nhân bị chính con ruột đâm chết chỉ vì không cho ra ngoài đi chơi.

Người dân nơi đây cho biết, do không được mẹ cho ra ngoài đi chơi nên Hải định trèo lên lầu nhảy xuống. Bực tức, bà Hòa mắng chửi. Nổi máu “điên”, Hải chạy vào nhà bếp lấy dao đâm bà Hòa nhiều nhát khiến bà gục xuống tại chỗ. Thấy em trai đâm mẹ, người anh của Hải xông vào can ngăn cũng bị Hải chém vào đầu gây trọng thương.

Người dân nhìn qua khe cửa chứng kiến sự việc kinh hoàng nên gọi điện báo công an tới can thiệp. Khi lực lượng công an mở cửa vào trong nhà thì thấy bà Hòa đã nằm chết trên vũng máu, người anh trai của Hải cũng bị thương tích đầy mình và được chuyển đi cấp cứu ngay sau đó.

Con nghiện đâm chết mẹ ruột, chém anh trai - 2

Căn nhà nơi Hải đâm chết mẹ ruột và chém anh trai trọng thương.

Hải bị công an bắt giữ và đưa về trụ sở công an lấy lời khai.

Theo nhiều tiểu thương ở chợ Nhật Tảo, Hải năm nay đã 33 tuổi nhưng không có nghề nghiệp ổn định lại nghiện ma túy đá. Nhiều lần xin tiền mẹ không cho nên Hải lớn tiếng chửi bới.

Công an quận 10 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh – Nguyễn Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN