Con đường sa ngã của "tú bà" môi giới nam HLV thể hình bán dâm cho quý cô 22 tuổi

Thứ Hai, ngày 10/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Sinh ra trong một gia đình có điều kiện khá giả ở Hà Nội, tuy nhiên Thảo lại muốn tự trải nghiệm cuộc đời và dấn thân vào con đường phạm pháp.

Con đường sa ngã của "tú bà" môi giới nam HLV thể hình bán dâm cho quý cô 22 tuổi - 1

Nguyễn Phương Thảo tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ HLV thể hình bán dâm cho quý cô, ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên vẫn đang tạm giữ Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Một vị cán bộ điều tra thuộc đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Long Biên cho biết, Thảo chưa có tiền án, tiền sự, là con thứ 2 trong một gia đình có 3 chị em gái. Cô gái 21 tuổi này tại thời điểm bị tạm giữ đang là du học sinh Trung Quốc, chuyên ngành ngôn ngữ. Thảo sang Trung Quốc học tập từ năm 2019, mới trở về nước vào khoảng đầu năm 2020 do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp. Trước khi đi du học, Thảo tốt nghiệp cấp 3 và đỗ vào một trường đại học trên địa bàn TP.Hà Nội.

"Gia đình Thảo làm kinh doanh, có điều kiện kinh tế khá giả. Suốt quá trình làm việc với chúng tôi, Thảo khai báo thành khẩn. Tuổi đời của Thảo còn rất trẻ nên cô gái này chưa có nhận thức nhiều về pháp luật", vị cán bộ này cho hay.

Vị cán bộ cũng cho biết thêm, trong những lần chia sẻ về cuộc sống của mình với cán bộ điều tra, Thảo tâm sự dù gia đình có kinh tế khá giả, bản thân cũng có ngoại hình ưa nhìn nhưng Thảo muốn tự lập, trải nghiệm cuộc đời nên mới dấn thân vào con đường phạm pháp.

Trước đó, chiều 4/8, đội Cảnh sát hình sự kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên và phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Danh tính nam thanh niên được làm rõ là Kiên (SN 1990, tạm trú tại TP.Hà Nội, tên nhân vật đã được thay đổi), nữ khách hàng là một cô gái sinh năm 1998.

Kiên khai nhận, hiện đang là huấn luyện viên thể hình cho các trung tâm thể hình nổi tiếng trên địa bàn TP.Hà Nội. Với tính chất công việc tiếp xúc với nhiều người, Kiên sẵn sàng “vui vẻ” với các quý cô, quý bà chấp nhận mức giá mà anh ta đưa ra.

Ngoài ra, để kiếm thêm thu nhập, Kiên đã móc nối với Nguyễn Phương Thảo, Thảo đảm nhận vai trò móc nối các khách hàng cho Kiên.

Ngày 28/7, qua mạng xã hội, Thảo đã nhận lời một vị khách nữ muốn tìm người bán dâm là nam giới nên đã giới thiệu Kiên với giá là 18 triệu đồng.

Thảo sau đó thông báo cho Kiên với giá 12 triệu đồng, cá nhân "tú bà" đút túi 6 triệu đồng.

Chiều 4/8, khi cuộc mây mưa đang diễn ra thì Kiên bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Ngay sau đó, Thảo cũng đến trụ sở công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/con-duong-sa-nga-cua-tu-ba-moi-gioi-nam-hlv-the-hinh-ban-dam-cho-quy-co-22-tuo...

HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng cho cô gái trẻ: Mang Viagra theo khi đi khách

Bắt quả tang huấn luyện viên thể hình đang bán dâm cho khách nữ ở Hà Nội, công an khám xét nhanh phát hiện trong ví nam huấn...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm