Cô gái đấm bóp cho khách xong thì bị dí dao cướp tài sản

Sự kiện: Tin pháp luật

Nam thanh niên vào tiệm cắt tóc trên Quốc lộ 1, quận Bình Tân, TP.HCM yêu cầu cô gái đấm bóp rồi dùng dao cướp tài sản.

Ngày 6-12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM tạm giữ hình sự Nguyễn Phú Nhé (32 tuổi, quê An Giang, tạm trú quận Bình Tân) để điều tra vụ cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 2-12, một nam thanh niên đi đến tiệm tóc trên Quốc lộ 1 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) nói với chị D (31 tuổi, quê Long An) đang ngồi một mình bên trong rằng muốn cắt tóc.

Cô gái đấm bóp cho khách xong thì bị dí dao cướp tài sản - 1

Nhé tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Chị D nói rằng đã khuya nên từ chối thì nam thanh niên này nói muốn được đấm bóp thì cô gái đồng ý dẫn vào bên trong phòng.

Sau khi đấm bóp xong, nam thanh niên rút dao khống chế chị D yêu cầu đưa tài sản cho mình không sẽ giết. Kế đó, kẻ cướp đè cô gái xuống, dùng băng keo quấn quanh miệng và đầu của nạn nhân.

Cô gái đấm bóp cho khách xong thì bị dí dao cướp tài sản - 2

Tang vật bị công an thu hồi. Ảnh: CA

Cô gái sau đó cầm sấp tiền mặt đưa ra. Nam thanh niên chưa dừng lại mà lấy thêm điện thoại của nạn nhân ở trên bàn rồi cầm chìa khóa khóa cửa lại, rời đi.

Sau khi nạn nhân thoát được ra ngoài đã trình báo công an. Đội CSHS Công an quận Bình Tân nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định nghi phạm là Nhé nên truy bắt.

Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên khai nhận do túng thiếu nên mua dao, băng keo đi cướp tài sản.

Sau khi gây án, người này chạy bộ về nhà trọ trên đường Hồ Văn Long (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) cất giấu tài sản cướp được trên gác.

Ban đầu công an xác định số tiền mà Nhé cướp được hơn 5 triệu đồng, tang vật liên quan đã được thu hồi.

Nguồn: https://plo.vn/co-gai-dam-bop-cho-khach-xong-thi-bi-di-dao-cuop-tai-san-post711025.html

Đạp nạn nhân xuống sông, cướp xe máy bán lấy tiền mua ma túy

Ngày 6/12, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Cần Thơ cho biết sau thời gian truy xét, các trinh sát của đơn vị đã bắt được các đối tượng cướp xe của một phụ nữ trong...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Tân (Pháp luật TPHCM)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung