Clip: Trinh sát hóa trang phá trường gà kiên cố ở Tiền Giang

Thứ Hai, ngày 21/12/2020 09:10 AM (GMT+7)

Trường gà có rào kiên cố và cảnh giới nhiều vòng nhưng trinh sát ở Tiền Giang đã "hóa trang" để qua mặt được cảnh giới và bắt gọn 52 đối tượng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Clip trường gà lúc bị bắt

Sáng 21-12, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tiền Giang đã đưa 52 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc với hình thức đá gà ăn thua bằng tiền và đá gà trực tuyến qua mạng về Công an huyện Chợ Gạo để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, vào chiều 20-12, các trinh sát Công an huyện Chợ Gạo phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang đã "hóa trang", chia ra nhiều tốp bí mật tiếp cận trường gà được xây tường rào kiên cố, chỉ có lối ra vào duy nhất và được cảnh giới nhiều vòng nằm phía sau nhà ông Nguyễn Văn Sơn (SN 1977; ngụ xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo).

Khi vào được bên trong, các trinh sát nổ súng, khống chế 52 đối tượng đang đá gà và đá gà trực tuyến qua mạng. Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 8 con gà đá, cân đồng hồ, 35 cặp cựa gà đã sử dụng, 25 xe máy, một máy tính xách tay phục vụ việc đá gà qua mạng trực tuyến và 222 triệu đồng tiền mặt.

Khi bị bắt, các đối tượng này khai có 4 người đứng ra tổ chức là Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Văn Phước (SN 1974), Nguyễn Hoàng Nam (SN 1981) và Phạm Hồng Phúc (SN 2000), cùng ngụ tỉnh Long An.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-trinh-sat-hoa-trang-pha-truong-ga-lon-kien-co-o-tien-giang-202...

Vì sao 10 cán bộ công an bị đình chỉ công tác sau vụ bắt trường gà tại TP.HCM?

Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác 10 cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an quận 6 để làm rõ trách nhiệm...

Theo M. Sơn (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung