Clip: Tài xế GrabBike giật điện thoại của người phụ nữ đang bồng con nhỏ

Thứ Năm, ngày 21/05/2020 13:44 PM (GMT+7)

Đại diện Grab Việt Nam đã lên tiếng về clip thanh niên mặc đồng phục GrabBike giật điện thoại của một phụ nữ đang bồng con nhỏ lan truyền trên mạng xã hội.

Clip: Tài xế GrabBike giật điện thoại của người phụ nữ đang bồng con nhỏ ở Sài Gòn

Ngày 21/5, Công ty Grab Việt Nam cho biết, thông qua tổng đài và mạng xã hội, đơn vị được thông tin phản ánh về một thanh niên mặc đồng phục GrabBike nghi vấn thực hiện hành vi cướp giật trên địa bàn TP.HCM.

“Sau khi đối chiếu trên hệ thống, Grab đã ngay lập tức ngưng quyền truy cập ứng dụng của đối tác này vĩnh viễn và chủ động cung cấp thông tin, phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) trong việc điều tra, làm rõ vụ việc”, đại diện Grab cho biết.

Clip: Tài xế GrabBike giật điện thoại của người phụ nữ đang bồng con nhỏ - 1

Đối tượng mặc đồng phục GrabBike áp sát giật điện thoại của người phụ nữ

Sáng 21/5, đối tượng có liên quan trong vụ việc là Trịnh Tấn B. được công an di lý về trụ sở Công an phường 15 (quận Tân Bình, TP.HCM) để điều tra, làm rõ hành vi cướp giật.

“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người dùng mạng xã hội tại Việt Nam đã kịp thời cung cấp thông tin đến Grab, cũng như cơ quan chức năng đã nhanh chóng truy bắt đối tượng. Chúng tôi kiên quyết không thỏa hiệp với mọi hành vi vi phạm pháp luật, và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc”, đại diện Grab thông tin.

Clip: Tài xế GrabBike giật điện thoại của người phụ nữ đang bồng con nhỏ - 2

Sau khi cướp được điện thoại, đối tượng tăng ga tẩu thoát

Trước đó, chiều 20/5, một phụ nữ bồng con nhỏ đứng bên đường ở khu vực phường 15 (quận Tân Bình) để gọi điện thì bị thanh niên chạy xe máy mặc đồng phục GrabBike lao đến giật điện thoại và phóng đi. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại được.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-tai-xe-grabbike-giat-dien-thoai-cua-nguoi-phu-nu-dang-bong-con-nho-502020...

Truy tìm tên cướp giật túi xách, kéo lê người phụ nữ trên đường

Lực lượng chức năng đang truy tìm tên cướp giật túi xách rồi kéo lê người phụ nữ trên đường.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng