CLIP: Bắt cô gái trẻ đẹp cầm đầu nhóm cưỡng đoạt tài sản ở Tiền Giang

Sự kiện: Tin nóng

Không gặp được người thiếu nợ, các đối tượng trong nhóm cưỡng đoạt tài sản đã dùng dao đe dọa, uy hiếp vợ và con của người này.

Ngày 2-3, Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Các bị can, gồm: Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1993); Nguyễn Quốc Đạt (SN 1998); Võ Cao Tuấn (SN 1980); Kiên Thương (SN 1996); Nguyễn Tấn Vũ (SN 1982) và Nguyễn Hoàng Phúc (SN 1986), cùng ngụ tỉnh Tiền Giang.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nhung tại cơ quan điều tra

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nhung tại cơ quan điều tra

CLIP: Bắt cô gái trẻ đẹp cầm đầu nhóm cưỡng đoạt tài sản ở Tiền Giang - 2

Kiên Thương và Võ Cao Tuấn tại cơ quan điều tra

Kiên Thương và Võ Cao Tuấn tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, Nhung khai nhận vào tháng 1 vừa qua, thông qua một người bạn, Nhung cho anh L.V.H.A (ngụ Tiền Giang) mượn 50 triệu đồng.

Đến hẹn, A. vẫn chưa trả tiền cho Nhung. Sau nhiều lần gọi điện thoại đòi tiền nhưng không được, chiều 24-1, Nhung gọi điện thoại cho Thương nhờ đến nhà đòi tiền A.

Thương rủ thêm Tuấn, Phúc, Vũ; còn Nhung rủ Đạt cùng đi. Khi đến nhà, do không gặp được A. nên các đối tượng đã dùng dao đe dọa vợ và con của A., buộc kêu A. trả tiền.

Trước khi ra về, các đối tượng còn đe dọa sẽ tiếp tục quay lại nếu A. không trả tiền.

Sau đó, Nhung chuyển cho Thương 1,2 triệu đồng tiền công. Thương trả cho Phúc, Vũ, Tuấn mỗi người 300.000 đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngày 27/1/2024, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Bình đã ra các quyết định khởi tố vụ án “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” và “Cướp tài sản” xảy ra tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN