Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 2)

Manh mối duy nhất của vụ mất tích bí ẩn chính là anh bạn trai mà bà mẹ mới quen.

Bí ẩn cái tên "Spider"

Manh mối duy nhất mà cảnh sát có được cho tới thời điểm hiện tại là cái tên anh bạn trai Sanders hay còn gọi là “Spider”. Mặc dù họ chưa thực sự có một chứng cớ nào chứng minh sự liên quan của anh ta tới vụ án nhưng trong tình thế này, các điều tra viên buộc phải xem Sanders là nghi can số 1.

Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 2) - 1

Lexis Roberts

Theo những thông tin cuối cùng về 2 mẹ con, có một người đàn ông được cho là Sanders lái xe ô tô chở 2 mẹ con đi du lịch. Một chi tiết quan trọng hơn nữa là biển số của xe ô tô đã được thay đổi. Dường như người lái chiếc xe này biết sớm muộn cảnh sát cũng tìm ra được nó. Vào thời điểm ấy, Sanders chưa bị cáo buộc chính thức là có dính líu tới vụ án nhưng anh ta vẫn bị tạm giữ để điều tra thêm.

Với hi vọng có thể tìm ra thêm manh mối, các thám tử nhiều kinh nghiệm bắt tay vào kiểm tra hồ sơ lý lịch của Sanders. Qua đó, họ biết thêm Sanders từng làm thợ hàn rồi bảo vệ đêm ở phía nam Las Vegas. Đó cũng là lúc mà anh ta gặp Suellen rồi 2 người nảy nở tình cảm.

Những thông tin cảnh sát được người dân cung cấp sau đó chỉ ra người đàn ông đi trên chiếc xe biển số Nevada kia có nhiều nét giống hệt với Sanders: “Đó là người đàn ông râu ria xồm xoàm, có hình săm trổ ở ngực, ông ta có thể bị móm…”.

Chưa hết, thám tử còn tìm thấy thông tin cực kỳ quan trọng. Năm 1994, Sanders từng được xác nhận là đã chết ở Mississippi sau khi gia đình thông báo anh ta biến mất bí ẩn. Sanders ra đi đúng lúc vợ con anh ta đang rất đau khổ vì bị hành hạ.

Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 2) - 2

Chiếc xe ô tô chở mẹ con Suellen đi du lịch

Điều tra viên của FBI, Robert King còn xác nhận vụ việc này là đúng sự thật.
Người vợ cũ của Sanders, cô Tarver cho cảnh sát biết: “ Anh ấy đã làm gia đình quá mệt mỏi và đau khổ rồi. Tôi rất sợ Sanders có thể quay trở lại và làm chúng tôi đau khổ thêm 1 lần nữa”.

Những rắc rối chưa được xử lý

Trong số nhiều chi tiết cơ quan điều tra biết về Sanders, có câu chuyện phạm tội của y trong quá khứ mà không ai đếm xỉa gì tới. Trước kia, Sanders bị cáo buộc liên quan tới vụ việc buôn lậu rồi ngược đãi trẻ em ở Georgia nhưng không hề bị xử lý mà chỉ bị phạt 500 đôla.

Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 2) - 3

Nghi can Thomas Sanders

Theo lời của Tarver, Sanders lúc nào cũng cư xử như những đứa trẻ. Thường xuyên đánh đập vợ con rồi có những thói quen bệnh hoạn. Sanders rất thích nói chuyện cùng những bé gái, thậm tệ hơn là quấy rối chúng. Đối với cô vợ Tarver, cô chưa bao giờ tin vào ông chồng kia. Bởi những gì nhận được trong cuộc sống thường ngày khiến cô quá khổ cực và không thể chấp nhận.

Khi vụ án mất tích của mẹ con Suellen và Lexis xảy ra, cái tên "Spider" của Sanders lập tức bị điều tra. Hóa ra cái tên đó được coi như giấy khai sinh lại cho anh ta thoải mái đi lại. Thực sự anh ta chưa hề chết mà chỉ mất tích một thời gian rồi quay trở lại.

Một thám tử cho biết: Trong thời gian đó có chúa mới biết bao nhiêu người đã bị Sanders hãm hại. Việc còn lại của cơ quan điều tra là tìm ra sự liên quan của Sanders và vụ mất tích.

Những manh mối quan trọng của vụ án dần được hé lộ. Liệu người ta có tìm thấy 2 mẹ con? Sanders có phải hung thủ gây án? Mời các bạn đón đọc Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM thứ 7, ngày 9/6/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv ([Tên nguồn])
Chuyến du lịch định mệnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN