Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 56Kỳ mới nhất

Bà mẹ trẻ cùng đứa con gái 12 tuổi biến mất khó hiểu trên đường đi nghỉ dưỡng.

Nhân dịp ngày lễ quốc tế lao động, Suellen Roberts và cô con gái Lexis quyết định có chuyến đi du lịch dài ngày tới Arizona. Thế nhưng thật bất ngờ khi cả 2 mẹ con đã biến mất bí ẩn và không bao giờ quay trở về nữa. Vậy chuyện gì đã xảy ra với họ ?

Mất tích khi đi du lịch

Khi người mẹ trẻ Suellen Roberts và cô con gái Lexis Kay 12 tuổi cùng nhau đi du lịch nhân ngày nghỉ lễ 1/5/2010, người thân bạn bè ai cũng nghĩ chắc hẳn họ sẽ có một chuyến đi khá mệt mỏi nhưng cũng có nhiều kỉ niệm đẹp. Thế nhưng đã quá thời gian chơi đi mà người nhà không thấy thông tin gì từ Suellen cả. Từ việc lo lắng, gia đình buộc phải gọi điện cho cảnh sát thông báo mất tích.

Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 1) - 1

Suellen Roberts và Lexis Roberts

Theo những lời khai từ phía người thân, 2 mẹ con Suellen có ý định đi tới thăm ông bà cũng như tiện thể đi chơi bãi biển, Ariz… Rất nhiều điểm đến kèm với một lịch trình cụ thể khiến cho họ rất háo hức đi muốn sớm đi chơi. Người nhà Suellen xác nhận 2 mẹ con có thể đi chơi cùng với người bạn trai mới, Thomas Steven Sandrers.

Ông bà Woodburn cho biết con gái họ chưa bao giờ đi đâu xa mà không gọi điện báo về nhà cả. Ông Woodburn nghi rằng có chuyện gì đó xảy ra với con và cháu gái của mình : " Tôi muốn con và cháu tôi ở đây ngay lúc này. Chúng tôi muốn nghe thấy giọng chúng và chắc chắn chúng vẫn an toàn ".

Họ cung cấp cho cảnh sát thông tin rằng 2 mẹ con đi du lịch trên chiếc xe Kia 4 chỗ màu bạc với biển số ở Nevada. Thế nhưng chiếc xe này được tìm thấy đã hỏng và bị vứt bên lề đường.

Khi nhận được thông tin mất tích, sở cảnh sát Flagstaff, Ariz. lập tức vào cuộc điều tra. Việc đầu tiên họ làm là kiểm tra hết những nhà hàng, khách sạn trong vùng xem có khác nào đăng ký ở dưới tên Suellen hay không. Tuy nhiên, không có thông tin mới nào được tìm ra.

Một số điều tra viên của sở cảnh sát nhóm họp và đưa ra giả thuyết liệu có chuyện 2 mẹ con cố tình tạo ra vụ mất tích này để đánh lừa người thân, chứ thực ra họ đang chạy trốn tới một vùng đất mới để lập nghiệp. Giả thuyết này ngay lập tức vấp phải sự phản đối của ông bà Woodburn.

Đứng trước tình cảnh này, cơ quan điều tra huy động toàn bộ lực lượng tìm kiếm 2 mẹ con. Những bức ảnh kèm với bản miêu tả đặc điểm đặc trưng nhất được phát đi khắp nơi với hi vọng ai đó sẽ tìm thấy manh mối về Suellen và con gái.

Trong quá trình làm hồ sơ của 2 mẹ con, các điều tra viên biết được những thông tin liên quan tới Suellen và con gái. Cô sinh ra ở Manchester nhưng lại chuyển tới Las Vegas sinh sống.

Vào thời gian mất tích, cô con gái Lexis đang học lớp 7 và hứa hẹn có một tương lai tươi sáng. Người bạn thân Cloutier cho cảnh sát biết Suellen gặp nhiều khó khăn trên con đường học hành. Từng phải nghỉ học để đi làm sớm, cô nhanh chóng yêu và kết quả của tình yêu vụng trộm ấy là cô con gái Lexis. “Suellen là người mẹ tuyệt vời. Mặc dù cuộc sống của 2 mẹ con có nhiều khó khăn nhưng tôi chưa bao giờ thấy cô ấy nản chí. Luôn cố gắng làm việc và chăm con hết mình là điều tôi ấn tượng ở cô”, Cloutier nói.

Về người bạn trai mới được cho là có liên quan tới vụ việc mất tích, người cô của Suellen cho hay bà mẹ trẻ này gặp Sanders đúng vào lúc cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Dường như Sanders nhận ra cơ hội tiếp cận 2 mẹ con nên dùng những món quà đắt tiền để tặng tạo sự tin tưởng. Nhìn bên ngoài, Sanders đối xử với 2 mẹ con rất tốt.

Cô bạn Cloutier cho biết: “Cô ấy rất tin vào anh chàng kia bất chấp việc cuộc sống của cô còn nhiều khó khăn”.

Lần cuối cùng mọi người nhận thông tin từ Suellen và con gái là khi cô gọi điện bằng di động cho gia đình ngày 5/9/2010.

Chuyện gì đã xảy ra với 2 mẹ con? Liệu cảnh sát có tìm ra manh mối hay nghi can nào không? Mời các bạn đón đọc Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM thứ 5, ngày 7/6/2012.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 56Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv ([Tên nguồn])
Chuyến du lịch định mệnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN