Chồng bị bắn tử vong ở phòng ngủ, vợ lộ chuyện ngoại tình hơn 1 năm

Sự kiện: Tin nóng

Muốn rời bỏ chồng nhưng không đủ khả năng tài chính để tiến hành thủ tục ly hôn, người phụ nữ này đã nghĩ ra kế hoạch sát hại người chồng 9 năm của mình.

Cái chết bất ngờ

Khoảng gần 1h sáng 31/8/2022, cảnh sát nhận được báo cáo về vụ án mạng tại một ngôi nhà ở thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ.

Khi đến nơi, họ phát hiện nữ chủ nhà 40 tuổi Melanie Biggins đang cố gắng hồi sức cấp cứu cho chồng là Etienne L. McEwan, 50 tuổi, trong một phòng ngủ trên lầu. Lúc đó, Etienne nằm trong vũng máu trên giường. Các nhà chức trách sau đó xác nhận Etienne đã chết.

Chồng bị bắn tử vong ở phòng ngủ, vợ lộ chuyện ngoại tình hơn 1 năm - 1

Melanie Biggins.

Melanie nói với cảnh sát rằng cô bị tỉnh giấc bởi một tiếng súng khi đang ngủ cạnh chồng. Người phụ nữ thấy máu trên cánh tay, sau đó vội vươn qua người chồng để bật đèn.

Melanie khai đã lật người chồng và nhìn thấy vết thương do súng ngắn bắn dưới cằm. Melanie nói rằng mình không biết ai đã làm việc này. Cô liền xuống tầng dưới, thấy cửa trước ngôi nhà đang mở, sau đó nhanh chóng gọi 911 và được hướng dẫn thực hiện hồi sức cấp cứu.

Ban đầu, các điều tra viên không nghi ngờ về cái chết. Tuy nhiên, họ phát hiện lời khai của Melanie có nhiều điểm mâu thuẫn.

Hai người con ở cùng nhà với vợ chồng Melanie khai đã tìm thấy mẹ ở tầng dưới sau khi nghe thấy tiếng súng, nhưng họ thấy mẹ mình ngồi trên chiếc ghế dài, trông như thể đã "gặp phải ma".

Một trong hai người con đi lên tầng trên và vào phòng ngủ, theo sau là Melanie và đứa con thứ hai. Đứa trẻ sau đó bật đèn và nhìn thấy bố nằm trên vũng máu liền lao ra khỏi phòng gọi 911 rồi đưa điện thoại cho Melanie để được hướng dẫn thực hiện hô hấp nhân tạo.

Người vợ ngoại tình

Các nhà điều tra bắt đầu đặt nghi ngờ về lời khai của Melanie rằng có kẻ nào đó đã đột nhập vào nhà sau khi phát hiện một chiếc gối trên sàn dưới chân giường có vết máu và lỗ thủng xuyên qua. Các nhà chức trách nhận định viên đạn đã được bắn ra từ khẩu súng nằm trong gối. Ngoài ra, họ cũng tìm thấy một tấm chăn trên sàn có vết cháy do thuốc súng. Cùng với đó, họ không phát hiện dấu hiệu của vụ đột nhập.

Melanie nói khẩu súng trường của chồng cô là khẩu duy nhất trong nhà, nhưng một súng ngắn được tìm thấy dưới gầm giường phòng khác, Melanie không giải thích được khi bị truy vấn. Kiểm tra hồ sơ, cảnh sát ghi nhận Melanie đã mua súng ở hiệu cầm đồ vào tháng trước.

Cảnh sát phát hiện Melanie ngoại tình từ hơn 1 năm trước. Với những bằng chứng có được, người phụ nữ đã phải cúi đầu nhận tội. Melanie khai muốn rời bỏ chồng nhưng không đủ khả năng tài chính để tiến hành ly hôn. Vì vậy, người phụ nữ này đã nghĩ ra kế hoạch sát hại người chồng 9 năm của mình rồi dàn dựng như một vụ đột nhập, giết người.

Hiện tại, Melanie phải đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ một và phạm tội có vũ trang, bị giam trong nhà tù Hạt Jackson.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chong-bi-ban-tu-vong-o-phong-ngu-vo-lo-chuyen-ngoai-tinh-hon-1-nam-a5...

Bị mẹ chồng phát hiện ngoại tình với tài xế taxi, con dâu gây tội ác

Để che giấu bí mật của mình, cô con dâu cùng với gã nhân tình đã lên kế hoạch sát hại mẹ chồng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung