Bắt giữ cô gái chuyên môi giới bán dâm 6 triệu đồng/đêm

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Cô gái 25 tuổi làm nghề Spa nhưng cầm đầu đường dây điều gái bán dâm chuyên nghiệp, với thủ đoạn tinh vi.

Ngày 1-5, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Hà Thị Bích Thùy (25 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Cơ quan công an bắt quả tang 2 nữ bán dâm cho khách

Cơ quan công an bắt quả tang 2 nữ bán dâm cho khách

Trước đó, tối 25-4, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã kiểm tra khách sạn Metro Ban Mê (ở phường Tân An) và phát hiện trong 2 phòng của khách sạn có 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Đấu tranh nhanh, 2 gái bán dâm khai nhận được Bích Thùy gọi điện đi ăn nhậu và bán dâm cho khách.

Tại cơ quan điều tra, Bích Thùy khai nhận khi đi ăn nhậu với một nhóm bạn và được 2 người đàn ông trong bàn nhờ gọi 2 cô gái đến nhậu cùng rồi mua dâm thì Thùy đồng ý.

Bích Thùy nói tiền ngồi nhậu là 1 triệu đồng/cô gái, mua dâm là 3 triệu đồng/cô gái, còn muốn qua đêm với mỗi cô gái là 6 triệu đồng. Bích Thùy sẽ cắt lại 1 triệu đồng tiền môi giới, còn lại đưa cho gái bán dâm.

Được biết, Bích Thùy làm nghề Spa và cầm đầu đường dây điều gái bán dâm chuyên nghiệp, với thủ đoạn tinh vi.

Nguồn: [Link nguồn]

Trên các nhóm kín này, “tú ông” Nguyễn Hữu Thái đăng chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng… và giá tiền của gái bán dâm để môi giới bán dâm. Theo tài liệu thu thập được, số lượng gái bán dâm được Thái môi giới lên đến hàng nghìn lượt; thành phần gái bán dâm rất đa dạng, gồm cả gái bán dâm chuyên nghiệp, sinh viên, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, KOL...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Nguyên ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN