Chiếc còng số 8 tố cáo đối tượng nghiện ma tuý trốn khỏi xe đặc chủng của cảnh sát

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 20:29 PM (GMT+7)

Sau khi phá cửa thông gió xe đặc chủng để bỏ trốn, một trong 3 đối tượng trốn về phòng trọ.

Sự kiện:

Tin nóng

Chiếc còng số 8 tố cáo đối tượng nghiện ma tuý trốn khỏi xe đặc chủng của cảnh sát - 1

Đối tượng Trần Thanh Nhã

Ngày 20/9, thông tin từ Công an TX Tân Uyên cho biết đã bắt được đối tượng còn lại trong vụ các đối tượng nghiện phá cửa thông gió xe đặc chủng bỏ trốn tối ngày 19/9.

Danh tính 03 đối tượng bỏ trốn được xác định là: Phan Thanh Giang (18 tuổi) Trần Chế Thanh và Trần Thanh Nhã (cùng 23 tuổi, quê An Giang) đã bị bắt. 

Trước đó, người dân tại một cơ sở trọ thuộc KP.Bình Chánh, phường Khánh Bình phát hiện một đối tượng tay đeo còng số 8, có biểu hiện nghi vấn nên đã báo cho Công an phường Khánh Bình. 

Qua kiểm tra, lực lượng công an xác định đối tượng Trần Thanh Nhã (23 tuổi, quê An Giang) là người bỏ trốn cuối cùng của nhóm đối tượng nghiện phá cửa thông gió ô tô đặc chủng của Cảnh sát để bỏ trốn vào tối 19/9. 

Khi bị bắt lại, đối tượng Nhã vẫn bị còng khoá tay.

Như tin đã đưa, vào khoảng 23h ngày 19/9, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TX.Tân Uyên đã được huy động và vây bắt thành công 2 trong 3 đối tượng bỏ trốn khỏi ô tô đặc chủng khi đang trên đường đưa các đối tượng đi cơ sở cai nghiện bắt buộc. 

Nữ phạm nhân vượt ngục vì quản giáo đi chia cơm quên khóa cửa

Nam cán bộ công an ở Hà Giang vào chia cơm nhưng quên không khóa cửa nhà giam, buồng giam. Lợi dụng việc này, nữ phạm nhân...

Theo Bảo Bình (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng