Chết thảm dưới lưỡi dao điên cuồng của chồng

Khoảng 12 giờ trưa nay 26/9, tại phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) đã xảy ra vụ án mạng dã man, chồng giết vợ bằng nhiều nhát dao chí mạng.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Tươi (30 tuổi), bị chồng sát hại dã man bằng nhiều nhát dao. Ngay sau khi xảy ra án mạng, Công an Phường Hưng Thạnh đã có mặt bảo vệ hiện trường.

Vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, hai vợ chồng vừa mới ăn cơm trưa xong. Kẻ sát hại chị Tươi được xác định tên là Xuyên.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ án, chị Tươi vừa từ Vũng Tàu về thăm gia đình trong buổi sáng cùng ngày.

Tại hiện trường, nhiều người dân không khỏi bàng hoàng khi nhìn thấy máu me lênh láng trong nhà nạn nhân. Ngay sau khi xảy ra vụ cuồng sát, người đàn ông và phụ nữ ở gần đó đã đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, do bị nhiều vết đâm quá hiểm, nạn nhân đã tử vong không lâu sau đó. Đến gần 14 giờ, thi thể chị Tươi đã được chuyển về nhà nạn nhân.

Trung tá Nguyễn Huy Tuất, Trưởng Công an phường Hưng Thạnh cho hay, hung thủ đã đến công an phường tự thú. Hiện các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Cần Thơ đang lấy lời khai kẻ thủ ác, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Thư ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN