Chết gục bên vũng máu vì hàng chục nhát chém

Vừa bước vào nhà, người con trai bàng hoàng thấy mẹ mình nằm chết gục bên vũng máu, bị chém hàng chục nhát khắp người...

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh ngày 6-5 đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người cướp tài sản, đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại thôn Thọ Sơn, xã Yêu Thọ, huyện Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vào tối 5-5. Nạn nhân là bà Hoàng Thị Hấn, 68 tuổi.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 19 giờ ngày 5-5, khi anh Việt từ nhà riêng của mình (cùng khuôn viên) sang ngôi nhà mẹ đẻ đang sống một mình thì bàng hoàng phát hiện bà Hấn nằm chết gục bên vũng máu giữa nhà. Khắp người bà Hấn, đặc biệt phần đầu bị chém nhiều nhát, trong đó có cả vết cắt cổ…

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đông Triều, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) cùng các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ.

Qua điều tra, lực lượng công an xác định nạn nhân bị giết trước khi được phát hiện khoảng 1 giờ và hung thủ đã sát hại nạn nhân để cướp tài sản.

Trong gian nhà bà Hấn ở một mình, cả hai chiếc tủ đều có dấu vết cạy phá, đồ đạc trong nhà bị lục tung. Tuy nhiên, người nhà của nạn nhân không thể khẳng định được hung thủ đã lấy đi những gì vì bà Hấn mới xây nhà, hiện vẫn nợ tiền người thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN