Chặn xe, ép thiếu nữ vào rừng để cưỡng hiếp

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 11:25 AM (GMT+7)

Lợi dụng đêm tối, khu vực rừng núi đường vắng, Vũ đã chặn xe, ép cô gái trẻ vào rừng để cưỡng hiếp rồi cướp điện thoại và tiền.

Theo tường trình của nạn nhân N.T.N (23 tuổi, trú tại Đồng Lê, Tuyên Hóa, Quảng Bình) với cơ quan Công an, vào khoảng 6 giờ tối 25.7, chị N. đang điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến quốc lộ 12C đoạn qua khu vực giáp ranh giữa xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh với huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình thì bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt lợi dụng trời nhá nhem tối, đường rừng núi vắng người qua lại khống chế vào bìa rừng cưỡng hiếp rồi cướp đi 1 chiếc iPhone và số tiền mặt 1,3 triệu đồng. Mặc dù nạn nhân N. đã van xin và tìm mọi cách chống cự, nhưng đối tượng vẫn thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Chặn xe, ép thiếu nữ vào rừng để cưỡng hiếp - 1

Đối tượng Vũ bị bắt khi y đang bán tài sản vừa cướp được tại cửa hàng điện thoại (Ảnh: Hồng Nhung- Công an huyện Kỳ Anh)

Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã huy động các lực lượng vào cuộc điều tra. Đến chiều 27.7, các trinh sát đã có đủ bằng chứng và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Vũ (23 tuổi, trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) khi đối tượng Vũ đang tiêu thụ tài sản vừa cướp được tại một cửa hàng điện thoại ở phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Bước đầu, Vũ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bàn giao đối tượng Vũ cùng tang vật cho Công an huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lam Khê (danviet.vn)