Chân dung nghịch tử đánh mẹ, chém bố vì nhậu về nhà chưa có cơm

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 21:00 PM (GMT+7)

Đi chơi về chưa thấy có cơm ăn, Đức đã đánh mẹ rồi dùng dao chém bố gây thương tích nặng.

Sự kiện: Tin pháp luật, Gia Lai

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Nay Đức (SN 2000, trú tại thôn Briêng, xã Ia Phang, huyện Chư Pưh, Gia Lai) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, trước đó, Nay Đức ngồi nhậu cùng đội bạn của mình, khi đã ngà ngà say thì trở về nhà. Thấy mẹ mình là bà Nay H’Aneo chưa nấu cơm, bực tức, đối tượng đã lao vào hành hung. Đúng lúc đó ông Nen (bố của Nay Đức) ra can ngăn thì bị con trai đánh rồi chém gãy xương đòn vai trái, thương màng phổi, tổn hại sức khoẻ 23%.

Chân dung nghịch tử đánh mẹ, chém bố vì nhậu về nhà chưa có cơm - 1

Nay Đức đã từng nhiều lần uống rượu say rồi hành hung bố mẹ. Ảnh: TL

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 17/1, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Dương Đình Cường - Trưởng Công an xã la Phang, huyện Chư Pưhz xác nhận đối tượng Nay Đức là người địa phương.

Ông Cường cho biết Nay Đức là anh cả trong gia đình có 5 anh chị em, đối tượng học đến lớp 5 thì bỏ học, sau đó cũng không đi làm mà ở nhà ăn chơi lêu lổng. Với bản tính siêng ăn, nhác làm, Nay Đức thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt cùng bạn bè và đã nhiều lần vì say rượu hành hung bố mẹ.

Tại địa phương Nay Đức chưa có tiền án tiền sự hay trong danh sách theo dõi về ma tuý. Nhưng có tin Nay Đức thuộc dạng trộm cắp vặt, và đã từng bị người dân phát hiện vì hành vi trên. Bố mẹ của đối tượng là nông dân làm ăn chất phác, hàng ngày đi làm trong rẫy cách nhà khoảng hơn 15km. Nay Đức ở với ông bà ngoại, còn các em ở với bố mẹ.

Nghịch tử đánh mẹ, chém cha vì đi chơi về không có cơm

Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam Nay Đức vì đã đấm mẹ, chém cha bị thương, phải đi bệnh viện cấp cứu.

Theo Nguyễn Đạt (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin pháp luật