Cha dượng dở trò đồi bại với con riêng 14 tuổi của vợ

Thấy con riêng của vợ nằm một mình trong phòng, Nhượng nảy sinh ý định đen tối, khống chế bé gái 14 tuổi và thực hiện hành vi hiếp dâm, bất chấp sự phản kháng của nạn nhân

Ngày 1-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Nhượng (SN 1984, trú tại khu Chùa Bằng, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 142, Bộ Luật hình sự.

Phạm Văn Nhượng tại cơ quan công an

Phạm Văn Nhượng tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 27-3, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận trình báo của cháu L.S.M (2010), tố giác Phạm Văn Nhượng (là cha dượng của cháu L.S.M) thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Ngay sau khi tiếp nhận tố giác, Công an thị xã Quảng Yên đã khẩn trương tiến hành các hoạt động xác minh, điều tra và tiến hành triệu tập Phạm Văn Nhượng.

Tại Cơ quan điều tra, Phạm Văn Nhượng vòng vo, không thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ và các chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được, Phạm Văn Nhượng đã phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận ban đầu của người đàn ông này, khoảng 7 giờ 50 phút ngày 26-3, thấy con riêng của vợ đang nằm một mình trong phòng, nảy sinh ý định đen tối, Nhượng đã khống chế cháu L.S.M. và thực hiện hành vi phạm tội của mình, bất chấp sự phản kháng của nạn nhân.

Hiện, vụ án đang được Công an thị xã Quảng Yên tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Lợi dụng đêm tối, Trương Văn Tâm đã chở bé gái 12 tuổi vào nghĩa địa khống chế thực hiện hành vi đồi bại bất chấp nạn nhân liên tục chống đối, van xin.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN