Cha đâm chết tình địch của con trai ngay tại nhà

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 14:33 PM (GMT+7)

Nghe tiếng vợ hô cướp, người đàn ông vội vã về nhà. Dù biết nạn nhân không phải kẻ cướp nhưng lại can thiệp vào chuyện tình của con trai mình nên đối tượng liền ra tay sát hại.

Cha đâm chết tình địch của con trai ngay tại nhà - 1

Hai bố con ông Tập tài tòa

Ngày 25/11, TAND TP Hà Nội đã lần lượt tuyên phạt hai bố con ông Nguyễn Quý Tập (SN 1967) và Nguyễn Quý Tiến (SN 1997, cùng ở Sóc Sơn, Hà Nội) 13 năm tù và 8 năm tù.Diễn biến tại tòa cho thấy, trước khi xảy án mạng, giữa Nguyễn Quý Tiến và anh Đoàn Tiến Tùng (SN 1999, ở Sóc Sơn, Hà Nội) từng có mâu thuẫn với nhau, phải nhờ sự can thiệp của công an.

Sau đó, anh Tiến và bạn gái cùng thôn là chị Nguyễn Thị Mây (SN 1998) nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Tối 8/1/2016, Tiến thấy người yêu cũ đi chơi cùng anh Tùng và một số bạn bè nên rất bực tức.

Đi chơi về, chị Mây phải qua cổng nhà Tiến mà không biết “tình cũ” đang chờ mình. Thấy chị Mây xuất hiện, Tiến xông ra lôi người yêu cũ vào nhà mình nói chuyện. Lúc này, anh Tùng đang ngồi chơi tại quán nước gần đó nghe tin “bạn gái” mình bị bắt giữ. Lập tức, Tùng đến nhà Tiến để giải cứu chị Mây khỏi tay người yêu cũ.

Tới nơi, anh Tùng và Tiến xô xát nhau nên mẹ Tiến liền can ngăn và đẩy anh Tùng ra sân. Đúng lúc đó, tiền trong túi áo mẹ Tiến rơi ra nên người phụ nữ hô “cướp” nhằm gọi thêm người giúp đỡ. Ông Nguyễn Quý Tập lúc đó đang ngồi chơi bên hàng xóm nghe tiếng vợ tri hô nên lập tức về nhà.

Dù biết anh Tùng không phải là cướp nhưng ông Tập vẫn lấy dao chém kẻ chen ngang mối tình của con trai.Thậm chí, khi người thân của ông Tập ra sức can ngăn thì đối tượng vẫn xông tới đâm vào bụng anh Tùng, dẫn tới tử vong. Quá trình này, anh Tiến cũng hỗ trợ bố mình bằng cách vác ghế ra phang thẳng vào tình địch. 

Theo Xuân Ân (Tiền phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung