CEO 21 tuổi đẹp như nam thần bị tố cưỡng bức bạn của em gái: Phút ám ảnh trong nhà vệ sinh

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc đang nôn trong nhà vệ sinh, nữ sinh 19 tuổi cảm nhận có người đang xâm hại thân dưới và cố cởi đồ mình ra.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Tìm được một chàng trai giàu có và giỏi giang luôn là ước mơ của nhiều cô gái. Thế nhưng, đằng sau vẻ đạo mạo, phong nhã của một doanh nhân có tiếng ngành ẩm thực tại Singapore, Norvan Tan En Jie bỗng dính vào vòng lao lý bởi lời cáo buộc xâm hại tình dục từ bạn học cũ của em gái mình.

CEO 21 tuổi đẹp như nam thần bị tố cưỡng bức bạn của em gái: Phút ám ảnh trong nhà vệ sinh - 1

Nam doanh nhân trẻ Norvan Tan En Jie

“Nam thần” thành đạt

Tại Singapore, khi nhắc đến những chàng trai tài năng và thành đạt khi tuổi đời còn trẻ, không ai lại không biết đến Norvan Tan En Jie - chàng trai hào hoa, khởi nghiệp và thành công với doanh nghiệp thực phẩm Singpore Beef Bro.

Ngay từ những năm 18 tuổi, Norvan Tan đã mạo hiểm xây dựng các công ty của riêng mình, tham gia vào tận 5 lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Khi đó, anh mới là sinh viên năm nhất theo học ngành Quản trị Chăm sóc sức khỏe tại trường Đại học Bách khoa Cộng hòa danh giá.

Trong khoảng những năm từ 2015 - 2017, câu chuyện khởi nghiệp và kinh doanh của chàng trai trẻ Norvan Tan đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cánh nhà báo và cộng đồng doanh nhân bấy giờ. Không chỉ dừng lại ở việc đồng sáng lập và điều hành Beef Bro, Norvan Tan còn tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm dưới danh nghĩa diễn giả truyền động lực cũng như nhà tài trợ vàng cho các công tác thiện nguyện vì cộng đồng.

Thế nhưng, ai ngờ được bỗng một ngày, hình ảnh Norvan Tan lại xuất hiện tràn lan trên mặt báo, nhưng không phải đi cùng những lời có cánh mà là với tin tức anh ta phải ra hầu tòa vì bị tố quấy rối và tấn công tình dục bạn học cũ thời tiểu học của em gái mình.

Vụ việc xâm hại tình dục trên xảy ra vào ngày 26 tháng 12 năm 2016, tại căn hộ gia đình Tans. Đêm định mệnh mà Norvan Tan chuốc họa vào thân là khi em gái anh ta dắt người bạn thời tiểu học về nhà mừng Giáng Sinh. Lúc đó, nạn nhân mới chỉ là một nữ sinh 19 tuổi (tên nạn nhân sẽ không được công khai do luật bảo vệ danh tính của Pháp Luật Singapore).

Buổi tối say khướt

Nhận được “kèo” của hội bạn lâu năm, tối 26 tháng 12 năm 2016, nạn nhân hào hứng đi nhậu ở bên ngoài và có ý định sẽ ngủ lại qua đêm tại nhà Tan theo lời mời của bạn. Thế nhưng, cô gái non trẻ không ngờ rằng, chính đêm Giáng Sinh ấy đã để lại cho cô những ám ảnh tâm lý sau này.

Sau khi nhậu nhẹt xuyên đêm cùng chúng bạn, bạn thân của em gái Norvan Tan bắt đầu có những dấu hiệu choáng váng và say xỉn. Cô dường như mất nhận thức về những thứ xung quanh mình. Lúc ấy tiệc sắp tàn, người về cũng nhiều và người ở lại chỉ còn lác đác. Vì xác định mình sẽ ở lại nhà bạn ngủ qua đêm ngay từ đầu, nên nữ sinh cứ thế mà bất chấp tiếp tục uống rượu. 

Sau khi “quá chén”, hai cô gái cùng nhau trở về tư gia nhà Tan vào lúc 5 giờ 40 phút sáng. Khi đó, bố mẹ Tan đang say ngủ trong phòng.

Vừa về đến nhà, nạn nhân đã say xỉn đến mức em gái của Norvan Tan phải dìu cô vào phòng bếp để nôn mửa rồi thay giúp cô bộ váy đen trên người thành chiếc áo thun trắng và quần ngắn cho thoải mái.

Cùng lúc đó, Norvan Tan cũng vừa mới đi nhậu với hai người bạn khác về. Khi bộ ba chàng trai đang hào hứng nói chuyện rôm rả với nhau ở ngoài nhà thì em gái Tan tiến đến. Bởi vì em gái Norvan Tan cũng quen biết với hai người bạn của Tan, nên cô nhanh chóng để lại người bạn của mình đang say ngủ và nhập hội tán ngẫu với bộ ba các anh trai.

Trong lúc em gái đang nói chuyện với bạn mình thì Norvan Tan xin phép vào nhà vệ sinh. Tại đây, Tan bỗng gặp mặt thiếu nữ 19 tuổi đang loạng choạng, đứng không vững phải dựa vào tường. Thấy cảnh tượng này, Norvan bỗng bị kích thích và quyết định bế nạn nhân ra ngoài phòng khách và hôn cô ấy.

Sau đó để tránh bị nhòm ngó, Norvan Tan bế nạn nhân qua giường em gái mình và tấn công tình dục cô. Mặc dù thiếu nữ đã uống nhiều đến mức say bí tỉ, nhưng trong lúc bị nam doanh nhân giở trò xâm hại, cô vẫn có thể nhận thức được chuyện gì đang diễn ra, chỉ là không đủ sức để phản kháng lại.

Hành vi bệnh hoạn của Norvan Tan chỉ tạm dừng lại khi bụng nữ sinh bỗng cuộn lên cơn buồn nôn và cô phải dùng hết sức bình sinh để lao vào nhà vệ sinh trong bếp để nôn mửa. Thế nhưng, trong lúc nữ sinh đang nôn, cô vẫn cảm nhận được có người đang xâm hại thân dưới của mình và cố cởi đồ mình ra. 

Tiếng động nôn mửa của nạn nhân đã khiến em gái Norvan Tan lo lắng cho bạn mình và chạy đến kiểm tra. Lúc đó, Norvan Tan đã xong xuôi và không còn hiện diện trong nhà vệ sinh. Em gái Norvan Tan liền đỡ bạn mình dậy và đưa vào phòng ngủ. Chỉ có điều, cô không hề hay biết được điều khủng khiếp mà anh trai mình vừa làm với cô bạn thân…

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài CEO 21 tuổi đẹp như nam thần bị tố cưỡng bức bạn của em gái vào 13h00 ngày 21/4/2021 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-21-tuoi-dep-nhu-nam-than-bi-to-cuong-buc-ban-cua-em-gai-phut-am-anh-trong-...

Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại: Đêm định mệnh

Bị bạn bè bỏ lại quán rượu, cô gái trẻ bị năm gã đàn ông chuốc say rồi làm nhục trong nhà vệ sinh...

Chia sẻ
Theo Quỳnh Nga (Theo TodayOnline) (Dân Việt)
sự kiện CEO 21 tuổi đẹp như nam thần cưỡng bức bạn của em gái
Báo lỗi nội dung