Camera ghi cảnh trộm phá cửa nhà trọ lấy 3 xe máy trong 1 tiếng không bị phát hiện

Sự kiện: Tin pháp luật

Kẻ gian đã phá nhiều lớp cửa nhà trọ, đột nhập vào bên trong sau đó lấy trộm 3 xe máy của sinh viên. Đáng nói vụ việc xảy ra trong thời gian dài nhưng không được phát hiện, các đối tượng ra tay khá liều lĩnh.

Video: Các đối tượng đột nhập, lấy 3 chiếc xe máy trong thời gian khá dài nhưng không bị phát hiện.

Ngày 23/5, Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra vụ việc một nhà trọ trên đường Kha Vạn Cân (khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh) bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 3 chiếc xe máy.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày. Trích xuất hình ảnh từ camera cho thấy, 4h sáng, kẻ gian (trên 2 đối tượng) phá cổng đột nhập vào bên trong dãy trọ.

Tại đây, chúng quan sát rồi chọn những xe máy đắt tiền, còn mới để phá khóa lấy trộm.

Chỉ trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ (4h5 đến 5h10), kẻ gian lấy được 3 xe máy gồm: Xe Winner màu đỏ, BKS: 37L2-111.86; xe Wave RSX màu cam, BKS: 77L1-580.54 và xe Airblade màu cam đen, BKS:59B1-269.89.

Camera ghi cảnh trộm phá cửa nhà trọ lấy 3 xe máy trong 1 tiếng không bị phát hiện - 1

Tên trộm thoải mái lấy xe đi.

Chị N.T.B.L, quản lý trông coi dãy trọ cho biết: “Dãy trọ có 12 phòng nhưng chỉ có 8 phòng là sinh viên thuê. Cửa cổng nhà trọ được khóa 2 lớp và bên trong có khu để xe riêng cho khách trọ.

Do thời điểm đó sinh viên đang ngủ say nên không phát hiện. Hơn 5h sáng, tôi ở cạnh đó nghe tiếng động, tỉnh dậy gọi thêm 2 người nữa chạy ra, thấy 2 đối tượng lên xe bỏ chạy. Chúng tôi đuổi theo nhưng không kịp”.

Chị L. cho biết, vụ việc lập tức được trình báo lên Công an phường Hiệp Bình Chánh. Trong sáng 23/5, công an đã đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng để điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, các cửa cổng nhà trọ bị kẻ gian cắt đứt bản lề, tháo rời cánh cửa.

Ngoài 3 chiếc xe bị mất trộm, một số xe khác cũng bị trầy xước phần ổ khóa, nghi do các đối tượng phá khóa nhưng không được.

Camera ghi cảnh trộm phá cửa nhà trọ lấy 3 xe máy trong 1 tiếng không bị phát hiện - 2

Có ít nhất 2 đối tượng trộm bị camera ghi lại.

Anh Phạm Hải, đội Săn bắt cướp Thủ Đức cho biết: “Thời gian qua, đội liên tục nhận được nhiều tin báo của người dân về tình trạng bị kẻ gian đột nhập lấy trộm tài sản. Đa số các vụ việc xảy ra tại các khu trọ, do ít nhất 2 đối tượng thực hiện.

Riêng vụ việc này, trộm đột nhập vào với thời gian khá lâu, lấy trộm 3 xe máy trong thời gian khác nhau nhưng không bị phát hiện. Vì vậy, các nhà trọ có nhà xe chung, chủ trọ phải kiểm soát kỹ an ninh, có biện pháp phòng ngừa tuyệt đối”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/camera-ghi-canh-trom-dot-nhap-pha-cua-nha-tro-lay-trom-3-xe-may-ca-ti...

Tên trộm đòi hiếp dâm nữ chủ nhà, bị cắn đứt lưỡi

Sau khi trộm tài sản, Rót phát hiện chủ nhà ngủ say nên định cưỡng hiếp nhưng nữ chủ nhà chống trả quyết liệt cắn...

Chia sẻ
Theo Hoàng Việt (Người đưa tin)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung