Cái chết oan nghiệt từ cuộc tình tay ba

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 19:00 PM (GMT+7)

Khi chiếc bao bố dưới ao được lôi lên bờ, ai nấy đều khiếp đảm bởi bên trong là một thi thể phụ nữ đang thối rữa.

Sự kiện:

Hành trình phá án

Chiều muộn một ngày giữa năm 1987, những người dân đánh cá trên sông Cổ Cò thuộc quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng bị một mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Quanh khu vực khi ấy ken đặc ao rau muống, nên ban đầu mọi người bán tín, bán nghi chuyện ai đó vô ý thức vứt xác súc vật chết. Lần theo mùi lạ, người dân phát hiện môt bao tải buộc kín đầu, nổi bập bềnh trên mặt nước. Khi chiếc bao bố được lôi lên bờ, ai nấy đều khiếp đảm bởi bên trong là một thi thể người đang thối rữa.

Thông tin nhanh chóng được báo lên cơ quan công an. Ngay lập tức lực lượng khám nghiệm hiện trường cùng Đội điều tra trọng án quận Cẩm Lệ và thành phố Đà Nẵng đã có mặt. Sau khi các điều tra viên khám nghiệm hiện trường và thi thể trong bao bố, nạn nhân được xác định là nữ khoảng trên 50 tuổi, bị bỏ vào bao bố rồi cột một khối đá to dìm xuống đáy sâu. Thi thể đang ở vào giai đoạn phân hủy mạnh, không giấy tờ tùy thân.

Từ việc nhận định nghề nghiệp, cũng như mối quan hệ của nạn nhân thông qua chi tiết hạt lúa nảy mầm trong bao bố, các điều tra viên đã rà soát những người làm nghề buôn lúa, gạo trên địa bàn. Và từ đây, một manh mối quan trọng tiếp tục được mở ra khi phát hiện một phụ nữ tên Lại Thị Sự (53 tuổi, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã đi đâu nhiều ngày không rõ. Từ những dấu vết còn sót lại trên thi thể nạn nhân, người thân đã xác định đây chính là bà Sự.

Vậy ai là kẻ đã ra tay tước đi mạng sống của nạn nhân? Hành trình truy tìm kẻ thủ ác diễn ra như thế nào? Mời độc giả cùng theo dõi nội dung và tình tiết vụ án.

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV

sự kiện Hành trình phá án