Cái chết của người vợ chứng kiến chồng "ân ái" với nhân tình: Tố cáo của mẹ vợ

Thứ Bảy, ngày 25/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cho rằng vợ cố tình bắt mình phải kết hôn, người chồng cự tuyệt vợ, không cho cô quan hệ với mình... 

Sự kiện: Tin pháp luật

Biết chồng không yêu mình và thường xuyên dắt nhân tình về nhà, Michelle Young luôn cam chịu và nỗ lực nhiều hơn để trở thành một người vợ tốt. Cô mong một ngày chồng mình sẽ thay đổi tâm ý và cả hai có thể sống hạnh phúc. Thế nhưng, mong mỏi ấy của người vợ không thể thành hiện thực khi gã chồng lại rắp tâm lập kế hoạch hiểm ác để đoạt mạng vợ mình.

Người chồng bất hợp tác

Cái chết của người vợ chứng kiến chồng "ân ái" với nhân tình: Tố cáo của mẹ vợ - 1

Jason Young và Michelle Young

Khi nhân viên y tế đến, họ xác nhận rằng Michelle đã chết một thời gian khá lâu trước khi Meredith tới. Họ đã kiểm tra Cassidy và phát hiện có một ít máu khô trên móng chân và dưới đáy quần ngủ của cô bé, tuy nhiên cô bé không hề bị thương.

Về phần các nhà điều tra, họ đã kiểm tra ngôi nhà và không phát hiện có ai đang ẩn nấp. Kết luận ban đầu của họ là Michelle đã bị bóp cổ và đánh đến chết trong khi con gái Cassidy 2 tuổi của cô bị bỏ lại một mình trong nhà với thi thể của mẹ trong nhiều giờ. Có thể Cassidy không hoàn toàn trốn dưới gầm giường suốt thời gian đó. Dấu chân nhỏ đẫm máu của cô bé đã được tìm thấy đi loanh quanh khắp ngôi nhà. Cô bé đã ra khỏi chỗ ẩn nấp, bước lên vũng máu của mẹ mà không hề hay biết một thảm kịch vừa xảy ra.

Trong lúc các nhà điều tra khám nghiệm hiện trường, Meredith gọi cho mẹ là bà Linda Fisher để kể về những kết luận của cảnh sát. Sau đó, bà Linda có liên lạc với con rể nhưng anh lại không bắt máy. Vì vậy, bà Linda quyết định gọi điện cho mẹ của Jason là bà Pat Young để báo tin. Khi đó, Jason được biết là đã hoàn thành công việc ở bang Virginia và đang lái xe về nhà bố mẹ ở Brevard. Khi anh đến nơi, cha dượng của anh kể cho anh nghe về thảm kịch của người vợ Michelle và kết luận hiện nay của các nhà điều tra đó là một vụ án giết người.

Jason và một số người trong gia đình của anh ngay lập tức đi về Raleigh bằng xe của anh ấy khi nghe tin. Trên đường đến Raleigh, một số bạn bè của Jason đã gọi cho anh và nói rằng cảnh sát hỏi họ liệu Michelle và anh có đang gặp vấn đề gì trong hôn nhân không. Jason quyết định không nói chuyện với bất kỳ ai cho đến khi anh ta thảo luận với luật sư riêng. 

Khi đến Raleigh và bị cảnh sát thẩm vấn, Jason cũng không trả lời câu hỏi nào của họ mà nói rằng nếu có bất kỳ nghi hoặc nào, cảnh sát hãy tự liên hệ đến luật sư của anh ấy.

Không hài lòng với thái độ bất hợp tác của con rể, mẹ của Michelle là bà Linda đã chủ động liên hệ đến cảnh sát, tố cáo những hành vi của anh trong quá khứ. Bà cũng không ngần ngại đưa ra quan điểm chính con rể là người đã sát hại con gái mình.

Cuộc hôn nhân ngoài ý muốn

Các nhà điều tra đã được bà Linda kể rằng ba tuần trước khi Michelle qua đời, Jason và Michelle đã tranh cãi rất nhiều về việc bà Linda sẽ ở lại chăm sóc con gái đang mang thai. Mặc dù cả hai vợ chồng đều cố gắng che giấu sự bất đồng trước mặt mẹ vợ, tuy nhiên bà Linda biết rằng con rể cương quyết không cho bà sống chung nhà.

Bà Linda cũng làm chứng rằng bà đã chứng kiến ​​một số trận ẩu đả giữa hai vợ chồng con gái. Bà nói với cảnh sát rằng Jason coi thường Michelle và cuộc hôn nhân của họ là một bi kịch ngay từ khi bắt đầu. 

Trước khi cả hai kết hôn, Jason là một người đàn ông trăng hoa được nhiều cô gái say mê đắm đuối. Michelle trong mắt Jason cũng chẳng có gì đặc biệt hơn. Anh vốn chỉ muốn hẹn hò chơi bời với cô và chưa từng có ý định nghiêm túc. 

Thế nhưng, mọi chuyện thay đổi khi Michelle lỡ có bầu ngoài ý muốn. Cô đã hạ mình cầu xin Jason hãy kết hôn với mình và thông báo tin này đến gia đình anh. Vì thế, Jason luôn cho rằng Michelle đã đẩy anh vào cuộc hôn nhân này. 

Bất chấp mọi nỗ lực để trở thành một người vợ tốt của Michelle, Jason cũng không thèm ngó ngàng gì đến cô khi cả hai sống chung. Theo bà Linda, Michelle kể với mẹ rằng kể từ khi họ kết hôn, Jason luôn từ chối quan hệ với mình. 

Để thỏa mãn bản thân, Jason thường xuyên dắt nhiều cô gái xinh đẹp về nhà để quan hệ. Có khi anh làm tình ngoài phòng khách với cô bạn thân Carol Anne Sowerby của anh. Có khi anh dắt Michelle Money, một đàn chị khóa trên Đại học của vợ về nhà để quan hệ. 

Thấy bi kịch hôn nhân của con gái, bà Linda đã khuyên con ly dị nhưng Michelle nhất quyết không từ bỏ. Cô nói rằng hiện tại cô đã may mắn có bầu lần nữa với Jason, cô tin rằng đứa bé sẽ khiến cuộc hôn nhân của họ có kết quả tốt.

Cảm thấy con rể là người duy nhất có khả năng sát hại con mình, bà Linda đã yêu cầu cảnh sát tập trung điều tra anh. Tuy nhiên, Jason vẫn giữ nguyên thái độ không hợp tác điều tra. Anh ta chỉ tự mãn đưa ra bằng chứng ngoại phạm của bản thân và thái độ thách thức cảnh sát của mình... 

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Cái chết của người vợ chứng kiến chồng "ân ái" với nhân tình vào 13h ngày 25/9/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-chet-cua-nguoi-vo-chung-kien-chong-an-ai-voi-nhan-tinh-to-cao-cua-me-vo-50...

Cái chết của người vợ chứng kiến chồng ”ân ái” với nhân tình: Câu nói ám ảnh của đứa con 2 tuổi

Sang nhà em gái, người chị kinh hãi phát hiện những dấu chân màu đỏ đáng sợ in khắp sàn nhà lên đến cầu thang. Để...

Theo Quỳnh Nga (The Chilling Crimes) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung