Cái chết bí ẩn của nữ sinh khi đi chơi đêm: Biến mất kỳ lạ

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Khi cô nữ sinh không quay trở lại trường sau khi kết thúc kỳ nghỉ cuối tuần, bạn bè của cô đã nhận thấy điều bất thường.

Năm 1996, cô nữ sinh Kristin Smart được một bạn nam đưa về ký túc xá trường đại học sau khi nằm bất tỉnh trên bãi cỏ vào đêm khuya nhưng từ đó biến mất. Trong suốt nhiều năm, dù tin rằng đã tìm được nghi phạm, cơ quan chức năng vẫn không thể làm gì cho tới 25 năm sau đó.

Bữa tiệc lúc nửa đêm

Kristin Denise Smart sinh ngày 20/2/1977 ở Augsburg (Bavaria, Tây Đức), có bố mẹ đều là giáo viên. Khi còn nhỏ, Kristin cùng anh trai và em gái mình theo bố mẹ chuyển tới sống tại Stockton, California, Mỹ.

19 tuổi, Kristin trở thành sinh viên Đại học Bách khoa bang California. Nhưng rồi, tương lai rộng mở trước mắt cô gái trẻ xinh đẹp đã đột ngột dừng lại vào ngày 25/5/1996.

Cái chết bí ẩn của nữ sinh khi đi chơi đêm: Biến mất kỳ lạ - 1

Cô nữ sinh Kristin Denise Smart

22h30 hôm đó, Kristin tới tham gia bữa tiệc cùng những người bạn của mình trong ngôi nhà nằm ở bên ngoài khuôn viên trường. Vào khoảng 2h sáng, hai bạn học của Kristin rời khỏi bữa tiệc và phát hiện Kristin trong tình trạng bất tỉnh trên bãi cỏ nhà hàng xóm. Họ giúp Kristin đứng dậy và định đưa về ký túc xá gần đó. Đúng lúc này, Paul Flores, một thành viên khác cũng tham gia bữa tiệc, xuất hiện và đề nghị giúp đỡ.

Lát sau, một trong ba người rời đi trước vì sống bên ngoài trường. Paul là người sống gần ký túc xá của Kristin nhất nên nói với người bạn còn lại rằng sẽ đưa Kristin về an toàn. Người bạn sau đó cũng tách ra đi về hướng khác.

Mất tích bí ẩn

Tuy nhiên đêm đó, Kristin không về ký túc xá. Vì thời điểm này là ngay trước kỳ nghỉ cuối tuần nên bạn cùng phòng của Kristin nghĩ rằng cô đã về nhà với gia đình. Chỉ đến khi không thấy Kristin quay trở lại sau đó 2 ngày, bạn bè mới nhận thấy điều bất thường.

Lúc này, Denise Smart - mẹ của Kristin nhận được cuộc gọi từ trường học thông báo không thấy Kristin cả cuối tuần và hỏi xem cô có về nhà không. Kristin biến mất một cách kỳ lạ, không mang theo tiền hay thẻ tín dụng.

Ban đầu, cảnh sát nghĩ rằng cô nữ sinh 19 tuổi có chuyến đi chơi ở đâu đó mà không báo trước. Vì đây là điều thường thấy ở các sinh viên trong kỳ nghỉ lễ nên nhà trường đã chậm trễ báo cáo cho lực lượng chức năng địa phương. Vào thời điểm trường học bắt đầu cuộc tìm kiếm, Kristin đã biến mất bốn ngày. Và phải tới một tuần sau, cảnh sát mới nhận được thông tin về sự mất tích.

Là người cuối cùng nhìn thấy Kristin và đưa cô về sau đêm tiệc, Paul nhanh chóng bị coi là nghi phạm số một. Nhưng sáu ngày sau vụ việc, Paul mới chính thức bị thẩm vấn. Cảnh sát lập tức nhận thấy điều bất thường trên khuôn mặt của Paul.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 21/3 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Cái chết của nữ sinh hẹn gặp đàn ông lạ trong công viên: Kế hoạch tàn nhẫn

Quen người đàn ông lạ mặt qua ứng dụng hẹn hò, cô nữ sinh đã đồng ý hẹn gặp anh ta trong công viên mà không hề hay biết hắn đã lên kế hoạch giết người nhằm vào mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo CBS News) ([Tên nguồn])
Cái chết bí ẩn của nữ sinh khi đi chơi đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung